Tuyển nữ Việt Nam còn hai người ở Tây Ban nha

16:46 Chủ nhật 23/01/2022

Sau khi hai cầu thủ và 3 thành viên nhập cảnh thành công vào Ấn Độ hôm nay (23/1), tuyển Việt Nam còn sót hai người ở Tây Ban Nha, trong đó có một cầu thủ.

Theo thông tin từ VFF, hai cầu thủ và 3 thành viên đội tuyển sẽ về đến thành phố Pune (Ấn Độ), nơi diễn ra các trận ở bảng C của tuyển nữ Việt Nam, trong ngày hôm nay.

5 thành viên này nhập cảnh thành công từ Tây Ban Nha. Họ đã có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi đến sân bay ở Ấn Độ. Hiện tại, đội tuyển nữ còn hai người ở Tây Ban Nha, trong đó có một cầu thủ.

Tuyển nữ Việt Nam còn hai người ở Tây Ban nha - Bóng Đá

5 thành viên mới nhất của tuyển nữ Việt Nam nhập cảnh thành công vào Ấn Độ. Ảnh: VFF.

Cả hai sẽ phải đợi kết quả xét nghiệm tiếp theo trong ba ngày tới. Nếu xét nghiệm ra âm tính thêm một lần nữa, cả hai sẽ di chuyển đến Ấn Độ để hội quân cùng đội tuyển.

Sáng 23/1, HLV Mai Đức Chung cho toàn đội tiến hành mổ băng đối thủ Nhật Bản. Đây là đối thủ tiếp theo của tuyển nữ Việt Nam ở vòng chung kết Asian Cup 2022 đang diễn ra tại Ấn Độ.

Ông Chung đánh giá: "Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một 'ngọn núi' cao cho các cầu thủ Việt Nam. Nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng".

Nhà cầm quân sinh năm 1951 khen ngợi tinh thần toàn đội sau thất bại 0-3 trước tuyển nữ Hàn Quốc. Tuyển Việt Nam chỉ có 17 cầu thủ và tập một buổi duy nhất trước khi tiếp đối thủ mạnh từ Đông Á.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam với Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 24/1 trên sân Shree Shiv Chhatrapati. Nhật Bản hiện đứng đầu bảng với 3 điểm sau trận thắng 5-0 trước Myanmar.

Tuyển nữ Việt Nam và Myanmar chưa có điểm nào. Tuyển Việt Nam với hiệu số -3 vẫn đang nằm trong nhóm ba đội có thành tích tốt để lọt vào tứ kết. Trận quyết định của tuyển nữ sẽ là gặp Myanmar vào ngày 27/1.

Lê Minh | 14:31 23/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục