Tuyên bố của Marcus Rashford

07:18 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc phỏng vấn với The Players’ Tribune, Marcus Rashford có những chia sẻ về lý do sa sút mùa này.

Rashford chỉ ghi được 5 bàn thắng sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này dưới thời Erik ten Hag, một mùa giải tồi tệ cho đến nay.

Tiền đạo này đã bị phạt hai tuần lương trị giá 650.000 bảng vào tháng trước ,sau khi anh bị bắt quả tang đang tiệc tùng ở Bắc Ireland và bỏ lỡ một trận đấu ở FA Cup.

Marcus Rashford đáp trả những lời chỉ trích - Bóng Đá

 Rashford phản bác những chỉ trích.

Mới nhất, Rashford chia sẻ: "Tôi không cố gắng tiếp cận giới truyền thông. Bạn hiểu ý tôi không? Họ không thực sự viết về tôi.

Giống như họ đang viết về nhân vật này, 'Marcus Rashford' - nó không thể chỉ nói về tôi như một chàng trai 26 tuổi đi chơi đêm, hay một chàng trai bị phạt đậu xe.

Họ phải xoay quanh việc chiếc xe của tôi giá bao nhiêu, đoán mức lương hàng tuần, đồ trang sức hay thậm chí là hình xăm của tôi. 

Họ phải nói về ngôn ngữ cơ thể của tôi, nghi ngờ đạo đức của tôi cũng như suy đoán về gia đình và tương lai bóng đá của tôi.

Tôi nghĩ một phần trong số đó có liên quan đến đại dịch. Tôi chỉ cố gắng sử dụng tiếng nói của mình để đảm bảo rằng bọn trẻ không đói khát. Vì lý do nào đó, điều đó dường như đã khiến một số người cảm thấy sai lầm.

Có vẻ như họ đã đợi tôi có một khoảnh khắc đới thường để họ có thể chỉ tay và nói, 'Thấy chưa? Hãy xem cậu ấy thực sự là ai?’ – nghe này, tôi không phải là người hoàn hảo.

Khi tôi mắc lỗi, tôi sẽ là người đầu tiên giơ tay và nói rằng tôi cần phải làm tốt hơn. Nhưng nếu bạn thắc mắc về cam kết của tôi với Man United thì đó là lúc tôi phải lên tiếng.

Tôi lớn lên ở đây. Tôi đã chơi cho câu lạc bộ này từ khi còn là một cậu bé. Gia đình tôi đã từ chối số tiền có thể thay đổi cuộc đời khi tôi còn nhỏ để tôi có thể khoác lên chiếc áo đấu này."

Tiểu Lam | 06:20 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục