Tuyển Anh lo lắng khi cả vợ và người tình Walker đều đến EURO

12:26 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnĐội an ninh được khuyên nên cảnh giác với người tình cũ của Kyle Walker, Lauryn Goodman, để tránh bất kỳ cuộc đối đầu nào có thể xảy ra với vợ anh, Annie Kilner.

Lauryn, người có chung hai đứa con với Kyle, đã mang các con đến sân. Bé Kairo đã mặc chiếc áo đấu số 2 của Tam Sư với dòng chữ "Daddy" ở mặt sau.

Annie, "chính thất" và có chung 4 con với Walker, ngồi cùng với các nàng WAGs tuyển Anh khác. Trong khi đó, Lauryn gần đây khẳng định Kyle đã đề nghị tặng vé xem trận đấu cho cô, một tuyên bố mà người đại diện của anh cật lực phủ nhận.

Walker từng gây ồn ào với vụ ngoại tình khó tin.

Một nguồn tin nói với The Sun: "Lauryn được coi là người hay gây rối và cơn ác mộng tồi tệ nhất của Annie là gặp phải cô ấy. Người ta nói rằng chỗ ngồi của Lauryn cách đó chưa đầy 100 mét. Annie hoàn toàn không muốn liên quan gì đến cô ấy."

"Đội an ninh đã biết về sự hiện diện của Lauryn và đã chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo rằng cô ấy không thể đến gần khu vực của WAGs. Lauryn là một kẻ hay nói năng và thích mạo hiểm, và họ lo lắng rằng cô ấy có thể được cho vào. Nhưng xét đến những vấn đề nhạy cảm xung quanh chuyện đó, cô ấy đã bị giữ rất xa."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:26 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục