Tương lai vô định của một loạt cầu thủ La Liga vì COVID-19

22:04 Thứ hai 16/03/2020

TinTheThao.com.vnBTC La Liga sẽ không để giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha bị hủy hay dừng lại giữa chừng.

Tuần vừa rồi, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã quyết định tạm dừng các giải đấu bóng đá tại Tây Ban Nha vì COVID-19 và tất cả các đội bóng đều đồng thuận với quyết định này. Câu hỏi tiếp theo là giải đấu sẽ như thế nào? Khi La Liga vẫn còn 10 vòng thi đấu và mùa giải đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất.

Chưa có điều gì là chắc chắn, nhưng nhiều khả năng BTC La Liga sẽ vẫn duy trì giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, không có chuyện La Liga bị hủy hay dừng lại giữa chừng. Với phương án này, dự kiến lịch trình của mùa giải sẽ kết thúc vào tháng 7.

La Liga potrebbe finire a luglio, ma il 30 giugno scadrà il contratto di tantissimi giocatori - Bóng Đá

 BTC La Liga sẽ không để La Liga bị hủy hay dừng lại giữa chừng.

Tình hình sẽ rất phức tạp nếu BTC La Liga chọn phương án này. Nếu điều này xảy ra thì có một vấn đề phát sinh, khi có 115 cầu thủ sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6. Các đội bóng buộc phải tìm giải pháp để giải quyết vấn đề của những trường hợp đồng hết hạn này.

Cụ thể sau ngày 30/6, đội bóng hiện đang áp chót tại La Liga là Leganes, thậm chí còn đúng 14 cầu thủ ở trong đội hình. Một vài gương mặt rơi vào tình cảnh này, đó là trường hợp của Florenzi từ Valencia, Ben Arfa từ Valladolid, Soldado từ Granada. Ngoài ra, Aritz Aduriz của Atheltic Bilbao và Santi Cazorla của Villarreal cũng sẽ nói lời tạm biệt với đội bóng của mình vào tháng Sáu.

Xem chia sẻ Barcelona về ảnh hương của COVID-19:

Minh Trí | 02:59 17/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục