Tương lai bất định của Lloris

11:17 Thứ ba 12/09/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Sport Witness, giám đốc thể thao OGC Nice, Florent Ghisolfi tiết lộ người đại diện đã thuyết phục ngôi sao người Pháp chấm dứt hợp đồng với Tottenham Hotspur.

 

Giám đốc thể thao OGC Nice tiết lộ người đại diện đã thuyết phục thủ thành Hugo Lloris chấm dứt hợp đồng với Tottenham Hotspur. Tương lai thủ thành người Pháp trở thành dấu hỏi lớn hiện tại. Mùa giải năm nay, nhà vô địch World Cup 2018 chủ yếu đóng vai trò dự bị, trở thành phương án B cho tân binh Guglielmo Vicario.

Vicario cập bến Tottenham từ Empoli. Cầu thủ 26 tuổi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Gà trống.

Gary Neville piles further pressure on under-fire Tottenham goalkeeper Hugo Lloris - Bóng Đá

Lloris có tương lai bất định. 

Lloris từng được đồn đoán chia tay Gà trống ở mùa hè qua. Ngôi sao 36 tuổi nhận được sự quan tâm từ những đội bóng như Newcastle United, Nice và một số đội bóng Ả Rập Xê Út. Sau tất cả, đã không có bất kỳ thương vụ nào xảy ra.

Nhiều khả năng, Lloris sẽ tiếp tục khoác áo Tottenham cho đến khi phiên chợ Đông mở cửa. "Đây là câu chuyện cho thấy nhiều vấn đề của bóng đá hiện đại và tác động của mạng xã hội. Ở giai đoạn phiên chợ hè, người đại diện đã nỗ lực thuyết phục Lloris chấm dứt hợp đồng với Tottenham. Lloris không từ chối lời đề nghị từ Nice vì đội bóng chưa bao giờ gửi lời đề nghị chiêu mộ cậu ấy" giám đốc thể thao Nice, Florent Ghisolfi chia sẻ.

Anh Nguyễn | 10:47 12/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục