"Tuổi tác đối với tôi chỉ là con số"

13:56 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với giới truyền thông, ngôi sao người Anh khẳng định mình vẫn đang có được trạng thái tốt dù đã bước qua tuổi 34.

Giữa những quan ngại về độ tuổi 34 của mình, Kyle Walker khẳng định anh vẫn đang cảm thấy rất ổn và tuổi tác hoàn toàn không phải là một vấn đề quan trọng. Walker cho biết, anh vẫn có một nền tảng thể lực tốt và luôn sẵn sàng để học hỏi những điều mới mẻ mỗi ngày.

Ngôi sao người Anh chia sẻ:

“Tôi cảm thấy miễn là bạn thể hiện được phong độ tốt cho câu lạc bộ của mình, sau đó nó sẽ đưa bạn vào đội tuyển Anh. Tôi vẫn cảm thấy rất ổn. Nhiều người nói về tuổi của tôi, nhưng nó đối với tôi chỉ là một con số. Tôi vẫn cảm thấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, tôi vẫn thấy mình trẻ trung. Và thậm chí, ở tuổi của tôi, tôi vẫn muốn học hỏi."

Walker vẫn là trụ cột của Tam Sư.

"Tôi cảm thấy bóng đá luôn thay đổi, và với những cầu thủ trẻ mới xuất hiện, họ còn cho tôi thấy những điều khác nhau mà tôi có thể học hỏi, cũng như các kỹ thuật khác. Tôi nghĩ, mỗi ngày đều là một ngày để học tập, đừng bận tâm nếu bạn 34 tuổi như tôi hoặc 19 tuổi như Kobbie Mainoo."

Huỳnh Trung Phong | 13:56 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục