"Tuchel đã có Lewandowski và Benzema của riêng mình"

22:50 Thứ năm 04/03/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHLV The Blues được kêu gọi nên trao thêm cơ hội cho một cái tên tiềm năng trong đội hình Chelsea hiện tại.

Cựu chủ tịch của Crystal Palace, Simon Jordan, trong bài phỏng vấn với talkSport mới đây cho biết ông tin rằng Tammy Abraham - cái tên đang chịu sự 'ghẻ lạnh' ở Chelsea thời gian gần đây - có nhiều tiềm năng phát triển và xứng đáng được trao nhiều cơ hội hơn để thể hiện.

"Một cầu thủ, một tài năng trẻ, tôi nghĩ cậu ấy có thể nằm trong top 6 cầu thủ hàng đầu," Jordan cho biết.

"Tôi không nghĩ cậu ấy chỉ xứng đáng với băng ghế dự bị của Chelsea, cậu bé này vẫn còn 2 năm hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi cho rằng Chelsea sẽ sớm gặp những khó khăn thật sự khi Giroud đã sắp trở thành quá khứ - trong khi Abraham là dành cho tương lai, và bạn nên biết cách quản lý tương lai của mình một cách chắc chắn."

Kể từ sau khi HLV Thomas Tuchel cập bến Chelsea, tương lai của Abraham đã lung lay dữ dội.

"Nếu bạn không làm như vậy, cậu bé sẽ sớm bước vào năm cuối của hợp đồng và sẽ chỉ dành thời gian ngồi đấy để đợi được ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Cuộc chơi lúc đó sẽ thuộc về cậu ấy."

"Tôi cũng cho rằng Abraham không nhất thiết phải chơi tại Premier League."

"Chelsea có một cầu thủ sở hữu những phẩm chất như Benzema và Lewandowski đang tiến gần đến thời gian cuối của hợp đồng - tôi cho rằng cậu ấy có thể chơi ở những đẳng cấp cao hơn, tôi nghĩ cậu ấy thật sự tài năng."

"Nếu bạn đặt cậu ấy vào một đội hình tốt hơn, phù hợp với cậu ấy và cho phép cậu ta thi đấu một số trận đủ nhiều, tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn có thể ghi được 25 bàn một mùa. Cậu ấy có khả năng đó."

Xem lại cú đúp của Abraham cho Chelsea trước Sheffield United:

 
Nguyễn Kim Ngọc Anh | 21:52 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục