"Tuchel có thể kế nhiệm Xavi"

19:52 Thứ ba 27/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Tribal Football, cựu cầu thủ Dario Felman đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Camp Nou.

Trao đổi về tương lai của chiếc ghế nóng tại Barcelona, cựu cầu thủ Dario Felman nhận định:

"Xét từ góc độ bóng đá và công việc mà ông ấy đã thực hiện được ở Girona, Michel sẽ xứng đáng có cơ hội này. Mọi người đều mơ ước được dẫn dắt FC Barcelona, Real Madrid hoặc đội tuyển quốc gia. Bạn trở thành một huấn luyện viên với hy vọng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình."

BARCELONA MANAGERIAL TARGET THOMAS TUCHEL HAS HEAD TURNED BY MANCHESTER UNITED - Bóng Đá

 Tuchel sẽ rời Bayern vào cuối mùa.

"Nhưng, tôi không tin rằng Barca thực sự cần Michel. Họ cần một huấn luyện viên hiểu rõ câu lạc bộ, có cá tính, quyền lực và là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi thấy Tuchel có thể là người kế nhiệm Xavi. Ông ấy có uy tín, cũng từng quản lý những câu lạc bộ hàng đầu, nỗ lực chăm chỉ, có cá tính và là một thủ lĩnh."

"Tuy nhiên, tôi không muốn nói đến điều này, nhưng tôi cũng nghĩ đến Mourinho. Tôi không muốn đề cập đến phương án này vì Mourinho đã từng dẫn dắt Real Madrid trước đây."

"Vì vậy, tôi không thấy lựa chọn đó đặc biệt có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, trong thế giới bóng đá, bạn không bao giờ biết được." 

Huỳnh Phong | 19:22 27/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục