Tuchel: "Ai quan tâm CLB đã chi bao nhiêu tiền?"

09:13 Thứ tư 22/09/2021

TinTheThao.com.vnHLV Thomas Tuchel có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của thủ thành người Tây Ban Nha.

Theo quan điểm của HLV Thomas Tuchel, Kepa Arrizabalaga không quá bi quan khi phải đóng vai trò dự bị cho Edouard Mendy ở thời điểm hiện tại. Tribal Football dẫn lời chiến lược gia người Đức:

"Với tôi, Kepa có vẻ hạnh phúc. Có thể cậu ấy không hài lòng với tình hình hiện tại, nhưng cậu ấy hài lòng với vị trí và vai trò của mình trong đội."

"Mọi người đều muốn ra sân nhiều hơn. Chúng tôi có hợp đồng cho 24 cầu thủ, bao gồm cả thủ môn. Vì vậy, chúng tôi đơn giản là không thể cho tất cả mọi người có thời gian thi đấu bằng nhau."

Tuchel on Kepa - Bóng Đá

 Tuchel vẫn đánh giá cao Kepa.

"So với các cầu thủ khác thì vị trí thủ môn căng thẳng hơn. Lý do là bởi vì chúng tôi không thay đổi vị trí này trong khi trận đấu đang diễn ra, thế nên tình hình có thể còn tệ hơn hoặc khó khăn hơn."

"Tôi cảm thấy Kepa là một chàng trai cởi mở, khiêm tốn, siêu tốt bụng, và là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu, là một phần quan trọng của đội hình này."

"Tôi cảm thấy cậu ấy hạnh phúc. Có lẽ, Kepa sẽ còn hạnh phúc hơn nếu được ra sân nhiều hơn, nhưng, tôi không cảm thấy cậu ấy quan tâm điều đó vào lúc này. Vì cậu ấy vẫn đang cố gắng và chiến đấu để giành lấy cơ hội của mình."

"Kepa không cần phải chứng minh với tôi rằng cậu ấy là một thủ môn giỏi, vì tôi nhận thấy điều đó hàng ngày trong quá trình huấn luyện. Có lẽ đó là điểm mấu chốt, Kepa không cần cố gắng quá nhiều để thuyết phục mọi người rằng cậu ấy xứng đáng với số tiền mà câu lạc bộ đã bỏ ra."

"Ai quan tâm đến việc câu lạc bộ đã chi bao nhiêu tiền? Hiện tại, tiền bạc không quan trọng."

Lampard khen ngợi Kepa

 
Huỳnh Phong | 08:43 22/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục