"Từ khi có Công Phượng thì cậu ấy gần như mất hút"

06:20 Thứ hai 15/06/2020 | 1

TinTheThao.com.vnChuyên gia Vũ Mạnh Hải vừa bày tỏ ý kiến về hàng công của CLB TPHCM với sự xuất hiện của Nguyễn Công Phượng.

Trận cầu tâm điểm vòng 4 V-League, derby Sài thành đã kết thúc với việc Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh thất thủ trên sân Thống nhất với tỷ số 0-1. Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 3 liên tiếp, thầy trò HLV Chung Hae-seong không thể chọc thủng lưới đối phương, "cơn khô hạn" đã kéo dài từ Cúp quốc gia cho đến nay dù hàng công của đội bóng áo đỏ sở hữu không ít chân sút trứ danh như Nguyễn Công Phượng, Trần Phi Sơn hay Nguyễn Xuân Nam. 

Nhận xét về vấn đề này, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng nguyên nhân lớn nằm ở việc bộ đôi ngôi sao Công Phượng và Phi Sơn không thể kết hợp được với nhau ở CLB TPHCM. Trao đổi trên VTC, ông cho biết: "Ở TP.HCM có hai cầu thủ được mọi người quan tâm nhiều nhất là Phi Sơn và Công Phượng. Trước đây chưa có Công Phượng trên sân tôi thấy Phi Sơn còn phát huy được khả năng của mình, đá hay.

CLB TP.HCM chốt phương án giảm lương cho Công Phượng và các đồng đội - Bóng Đá

Nguyễn Công Phượng và Trần Phi Sơn chưa cho thấy sự kết hợp ăn ý, hiệu quả trên hàng công CLB TPHCM.  

Nhưng từ khi có Công Phượng thì Phi Sơn gần như mất hút và sa sút. Phi Sơn có lẽ cũng muốn thể hiện lắm nhưng do bóng được dồn cho Công Phượng nhiều hơn nên vai trò của tiền vệ số 10 cũng kém đi. Tôi nghĩ TP.HCM chỉ nên dùng 1 trong 2 cầu thủ đó thôi".

Anh Nguyễn | 06:58 15/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục