null

15:18 Thứ ba 21/05/2024

null

Hợp đồng của Quang Hải với CLB CAHN sẽ kết thúc cuối tháng 6, và tiền vệ 27 tuổi này được cho rằng đã quyết định không gia hạn. Mục tiêu của Quang Hải là xuất ngoại một lần nữa, sau lần thử sức thất bại ở Pau FC.

Tờ Excite (Nhật Bản) cho biết Consadole Sapporo và Urawa Reds là 2 đội bóng nghiêm túc nhất trong việc chiêu mộ Quang Hải. Theo một số nguồn tin trong nước, tiền vệ Việt Nam đang từng bước đạt thỏa thuận sơ bộ với Consadole Sapporo.

Đây là đội bóng cựu tuyển thủ Lê Công Vinh từng khoác áo vào năm 2013. Ngoài ra, ngôi sao bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin cũng từng tạo dựng được tên tuổi tại Consadole Sapporo.

Quang Hải từng bước đạt thỏa thuận sơ bộ với Consadole Sapporo.

Tại Nhật Bản, Quang Hải sẽ nhận mức lương thấp hơn so với con số 100 triệu đồng/ tháng khi chơi cho đội bóng ngành công an. Bên cạnh lương, Hải 'con' vẫn sẽ nhận được lót tay và sẽ được thưởng theo các mức độ đóng góp cho CLB.

Với mục tiêu phát triển bản thân, Quang Hải không đặt nặng vấn đề tài chính trong lần xuất ngoại thứ 2. Truyền thông Nhật Bản cho rằng quyết định sang J-League 1 của Quang Hải là hợp lý. Nhưng tờ báo này cũng lo lắng, Hải “con” sẽ không cạnh tranh được vị trí tại xứ mặt trời mọc:

“Quang Hải đến J-League 1 chơi bóng là điều hoàn toàn hợp lý, phù hợp với đẳng cấp của anh. Tuy nhiên, nếu đến Nhật Bản, khả năng ra sân của Quang Hải vẫn là một nghi vấn. Điều này tùy thuộc vào sự nỗ lực của anh.

bao.nguyen | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục