Từ chối Juventus, sao AC Milan thẳng tiến đến Man Utd

00:32 Thứ sáu 27/11/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến sẽ chia tay AC Milan vào cuối mùa.

 

AC Milan ký hợp đồng với Hakan Calhanoglu

Gắn bó với AC Milan từ năm 2017, trên thực tế thì khó có thể nói Hakan Calhanoglu đã đáp ứng được kỳ vọng của CĐV Rossoneri bởi phong độ của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ luôn trồi sụt thất thường. Dù vậy, Calhanoglu vẫn được kha khá CLB lớn ở châu Âu để mắt đến.

Hợp đồng hiện tại giữa Calhanoglu và Milan sẽ kết thúc vào mùa Hè tới, thế nên các ông lớn đang muốn thừa cơ hội này để có được sự phục vụ của "Vua đá phạt" mà không cần bỏ ra một đồng nào. Trong cuộc đua chiêu mộ Calhanogluđáng chú ý là Manchester United và Juventus cũng góp mặt, nhưng một cái tên đã bị tiền vệ này từ chối.

Từ chối Juventus, sao AC Milan thẳng tiến đến Man Utd - Bóng Đá

 Calhanoglu sẽ đến Premier League? 

Trong chương trình Stretford Paddock Podcast, Christian Falk - một cây bút tương đối uy tín về các thông tin chuyển nhượng, đã có những tiết lộ ít ai biết về Calhanoglu:

"Tôi không biết bạn có biết về điều này không, Juventus từng quan tâm đến Calhanoglu vào mùa Hè năm ngoái, nhưng cậu ấy đã nói "không."

“Calhanoglu từ chối vì cậu ấy đã biết, điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè này với Man United. Hiện tại, các cuộc đàm phán gia hạn vẫn ở cách rất xa, và Calhanoglu sẽ là một cầu thủ tự do, vì thế, thương vụ này rất, rất có thể xảy ra."

“Calhanoglu có thể trở thành một cầu thủ giỏi nếu mọi thứ xung quanh cậu ấy đều hoạt động, và sau đó thì cậu ấy có thể giúp ích cho United. Calhanoglu không phải là mẫu cầu thủ mà nếu một thứ gì đó đi sai hướng, cậu ấy sẽ nói "bây giờ chúng ta cần phải chiến đấu".

“Calhanoglu là một cầu thủ giàu kỹ thuật, có lẽ Pogba sẽ là người chỉ đường cho cậu ấy." 

Huỳnh Phong | 00:02 27/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục