Từ chối Inter Miami, Hazard đối đầu Messi ở MLS?

15:30 Thứ năm 10/08/2023

TinTheThao.com.vnEden Hazard có thể đối đầu Lionel Messi nếu chấp nhận lời đề nghị đến từ Vancouver Whitecaps.

Eden Hazard hiện là cầu thủ tự do, đang tìm kiếm bước đi tiếp theo trong sự nghiệp sau khi chia tay Real Madrid. Inter Miami được cho rằng đã gửi đề nghị đến Hazard, nhưng tiền đạo này đã từ chối vì mong muốn ở lại châu Âu. Tuy nhiên, sự thờ ơ của các CLB hàng đầu đã buộc tiền vệ người Bỉ phải chuyển sang phương án xem xét các lựa chọn khác.

Từ chối Inter Miami, Hazard đối đầu Messi ở MLS? - Bóng Đá

 Hazard có thể đối đầu Messi ở MLS.

Theo AS, Vancouver Whitecaps đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ Hazard. Sự xuất hiện của cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng Messi tại Inter Miami đã làm tăng sức hấp dẫn của giải đấu, đặc biệt là đối với những cầu thủ sắp bước sang giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Nếu Hazard thực sự muốn gia nhập Vancouver Whitecaps, cựu sao Chelsea cần phải đồng ý với một thỏa thuận trước hạn chót là ngày 2 tháng 9.

Ngoài MLS, Hazard có những cơ hội tiềm năng ở Brazil và Saudi Pro League. Chủ sở hữu của Botafogo, John Textor trước đây đã bày tỏ ý định sở hữu Hazard, nhưng việc chuyển sang Nam Mỹ dự báo khiến tiền vệ người Bỉ phải giảm lương đáng kể. Ngoài ra, một câu lạc bộ Ả Rập Xê Út được cho là đã gửi đề nghị cho Hazard.

Theo báo cáo của Diario AS (thông qua Sport), Hazard sẽ tìm kiếm CLB mới cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu không có lời đề nghị phù hợp nào sắp tới, anh có thể cân nhắc việc từ giã sự nghiệp.

Bảo Bảo | 15:00 10/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục