Truyền thông Italia mỉa mai chiến thắng của ĐT Anh

18:50 Thứ năm 08/07/2021

TinTheThao.com.vnTruyền thông Italia cảm thấy khó chịu về cái cách ĐT Anh đánh bại Đan Mạch để vào chung kết EURO 2020.

Rạng sáng nay, ĐT Anh đã đánh bại Đan Mạch sau 120 phút để bước vào trận chung kết. Điều đáng nói khi đây là chiến thăng gây tranh cãi của thầy trò Gareth Southgate.

Trước tình huống dẫn đến quả penalty mà Raheem Sterling đem lại cho ĐT Anh, trên sân xuất hiện 2 quả bóng. Theo luật, trọng tài cần phải tạm ngưng trận đấu để giải quyết sự việc thay vì để cho Sterling tiếp tục đi bóng và bị cầu thủ Đan Mạch phạm lỗi trong vòng cấm.

Chính vì vậy nên sau trận, dư luận đưa ra hàng loạt ý kiến chê bai chiến thắng của ĐT Anh. Truyền thông Italia, đối thủ của Tam Sư trong trận chung kết, cũng tranh thủ dịp này chỉ trích pha bóng của Sterling.

Truyền thông Italia mỉa mai chiến thắng của ĐT Anh - Bóng Đá

 Pha bóng tranh cãi của Sterling.

Cụ thể, Il Corriere dello Sport giật tít: "Xuất hiện tận 2 quả bóng trên sân nên quả phạt đền sau đó là điều không thể tồn tại." Il Corriere dello Sport đồng thời chỉ trích gay gắt trọng tài chính vì đã công khai dành sự thiên vị cho đoàn quân của Southgate.

Rõ ràng, xứ mỳ ống có lý do quan ngại về cách điều khiển trận đấu của trọng tài. Wembley, sân nhà của ĐT Anh, tiếp tục trở thành nơi diễn ra trận chung kết. Khi ấy, sẽ không bất ngờ nếu các trọng tài bị áp lực từ NHM đội chủ nhà và đưa ra các quyết định bất lợi cho thầy trò Roberto Mancini.

Video Southgate nói về pha bóng của Sterling:

 
Lữ Phong | 17:52 08/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục