Trưởng đoàn SEA Games 29 lần đầu nói về thất bại của U22 Việt Nam

12:16 Chủ nhật 27/08/2017 | 1

Không giấu được nỗi buồn khi U22 Việt Nam thất bại trước Thái Lan và chia tay SEA Games 29 từ vòng bảng, trưởng đoàn Thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về thất bại của thầy trò HLV Hữu Thắng tại kỳ SEA Games trên đất Malaysia.

Sáng nay 27/08, Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 đã có buổi gặp gỡ trao đổi với truyền thông Việt Nam đang tác nghiệp tại SEA Games 29 về những thành tích đạt và chưa đạt để từ đó rút kinh nghiệm cho những bộ môn vẫn đang nỗ lực hơn tại kỳ Đại hội lần này. 
 
Nói đến việc U22 Việt Nam thất bại tại SEA Games 29 năm nay Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam ông Trần Đức Phấn cho biết: "Ở bóng đá nam năm nay chúng ta dừng bước tại bán kết thua Thái Lan, đó là nỗi buồn của đoàn Thể thao Việt Nam nói chung và ngay bản thân tôi cũng như hàng triệu người dân Việt Nam cũng rất buồn.
 
Tuy nhiên thẳng thắn mà nói với nhau rằng, Thái lan là đội bóng mạnh, họ có trình độ chuyên môn hàng đầu của khu vực. Còn nói về thất bại của U22 Việt Nam tôi không bàn đến yếu tố chuyên môn, đây là chuyện của ban huấn luyện, của các nhà làm chuyên môn, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Bản thân tôi cũng như Thể thao Việt Nam mong có sự thay đổi cụ thể, nhất định để bóng đá Việt Nam phát triển."
 - Bóng Đá

Đội hình xuất phát trận đấu Việt Nam thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan.

Như vậy trong hai kỳ SEA Games gần đây nhất, đây là kỳ SEA Games thất bại đau đớn nhất của bóng đá Việt Nam. Bởi đã rất lâu rồi bóng đá Việt Nam mới bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games, điều đặc biệt nhất ở thời điểm hiện tại chúng ta đang có lứa cầu thủ cực kỳ tài năng như từ lứa U20 từng tham dự VCK U20 thế giới và lứa HAGL Arseanal JMG gây sốt làng bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn.

Ngay sau thất bại của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức nói lời từ chức HLV các ĐT Việt Nam. Nhiều khả năng trong thời gian tới Liên đoàn sẽ mở cuộc họp cùng hội đồng HLV Quốc gia ra để tìm ra tân HLV ĐT Việt Nam. 

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 10:00 27/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục