Trước TV, Ronaldo ngậm ngùi chứng kiến nhận định của mình về M.U là đúng

16:28 Chủ nhật 16/01/2022

TinTheThao.com.vnNhững gì các cầu thủ Manchester United thể hiện trước Aston Villa có thể khiến Cristiano Ronaldo phải tức giận.

1 tuần sau khi thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình về các đồng đội trẻ ở Man United, Cristiano Ronaldo đã phải ngồi ngoài và ngậm ngùi thấy lời nói của mình là xác đáng.

CR7 đã không thể ra sân ở trận gặp Aston Villa vì chấn thương. Bạn có thể tưởng tượng được phản ứng của siêu sao người Bồ Đào Nha khi quan sát trận hòa của đội nhà trước màn hình TV. Thật tiếc là lần này máy quay không có mặt để ghi lại cảm xúc của anh. Ở giai đoạn đầu Ronaldo khoác áo M.U, khi Sir Alex Ferguson còn dẫn dắt, nếu M.U bị gỡ 2 bàn trong 13 phút cuối cùng bởi một đội ở nửa dưới BXH Premier League, chỉ có thể sẽ xảy ra một cơn thịnh nộ bên trong phòng thay đồ, không chỉ từ huấn luyện viên mà còn cả các cầu thủ.

MU rơi điểm trong 5 phút: Hai bộ mặt Quỷ đỏ - Bóng Đá

 United đã dẫn 2-0 cho đến phút 77.

Nhưng hai đội hình này không có những người lãnh đạo giống nhau và cũng không ở đẳng cấp như nhau.

Đêm qua, Bruno Fernandes đã lại cho thấy tầm quan trọng của mình cho Quỷ đỏ trước khung thành ở Villa Park, lập được một cú đúp, nhưng anh không phải là một hình tượng của sự bình tĩnh. Anh rất nóng nảy và điều đó có thể tác động các đồng đội.

Ronaldo đã rời một đội hình United đầy rẫy những nhà vô địch nhưng đã trở lại với một đội bóng suy yếu về mặt tinh thần và điều đó đã khiến anh rất tức giận. Họ có hàng loạt ngôi sao lớn trong đội hình, nhưng cũng mỏng manh như đội hình từng nhiều năm được truyền thông đánh bóng của tuyển Anh. Ronaldo đã chỉ ra nhiều mặt tối ở M.U hiện tại, bao gồm việc cầu thủ trẻ thiếu ý chí và không thích bị chỉ trích. Trước những bế tắc đó, anh vẫn không chịu từ bỏ mùa giải này, nói: "Tôi tin rằng nếu chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ của mình, chúng ta có thể đạt được những điều lớn lao."

Manchester United make decision on captaincy after Cristiano Ronaldo comments - Bóng Đá

 Ronaldo đã cố gắng truyền sự nỗ lực cho các đồng đội trẻ.

Sự sa sút của Man United mùa này không hoàn toàn là vấn đề chuyên môn. Đó là điều không thể, với chất lượng trong đội hình của họ. Đó là sự thiếu tinh thần, thiếu tổ chức và vấn đề về tâm lý. Một số đồng đội của Ronaldo có thể vui mừng vì anh đã không ở trong phòng thay đồ đêm qua. Họ biết điều gì sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín nếu có mặt CR7. Còn ở nhà, Ronaldo sẽ lại tự hỏi điều gì đã xảy ra với Manchester United trong 12 năm qua.

(Theo Manchester Evening News)

Ronaldo trên sân tập:

 
Thanh Vũ | 15:30 16/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục