Trước khi từ giã cõi đời, Maradona nói 1 câu

09:11 Thứ năm 26/11/2020 | 2

TinTheThao.com.vnDiễn biến ngày định mệnh và lời nói được cho là cuối cùng của huyền thoại Argentina đã được hé mở.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Diego Maradona tại Barcelona

Đêm qua theo giờ Việt Nam, bóng đá thế giới đã vĩnh viễn mất đi 1 huyền thoại. Tại nhà riêng ở Buenos Aires, "Cậu bé vàng" Maradona trút hơi thở cuối cùng, để lại nỗi tiếc thương vô hạn ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Sự ra đi của chủ nhân cúp vàng World Cup 1986 là vô cùng bất ngờ khi chỉ vài tuần trước, Maradona đã được xuất viện với những tín hiệu sức khỏe tích cực.

Mới đây, Metro đã dẫn thông tin từ TN tường thuật những gì xảy ra trong ngày cuối cùng của cựu thuyền trưởng ĐTQG Argentina.

Diego Maradona's tragic final words before his fatal heart attack - Bóng Đá

 Mất mát quá lớn của làng túc cầu.

Theo kênh truyền hình xứ Tango, Maradona đã ăn sáng cùng cháu trai Johnny Esposito vào khoảng 10 giờ sáng. Lúc này gương mặt danh thủ La Albiceleste tái đi và ông cảm thấy lạnh. 

Sau khi ăn, Maradona được 1 bác sĩ kiểm tra, trước khi lên giường nghỉ. Lời cuối cùng của ông với Esposito được cho là: "Ta không cảm thấy ổn."

Đến giữa ngày, đội ngũ y tế được gọi đến nhà Maradona khẩn cấp khi huyền thoại 60 tuổi bị trụy tim. Dù đã dốc hết sức cứu chữa nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng. Maradona đáng tiếc đã không qua khỏi.

Trước sự ra đi đột ngột của cái tên lớn trong làng túc cầu, hàng loạt ngôi sao đã nhắn gửi thông điệp về Maradona, bao gồm 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Phụng Sồ | 08:13 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục