Trung Quốc chia tay HLV trước trận gặp Việt Nam, chơi chiêu để không trả tiền bồi thường

13:58 Thứ tư 01/12/2021

TinTheThao.com.vnTruyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin Li Tie sẽ rời ghế HLV trưởng của đội tuyển nước này.

Li Tie được cho đã từ chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc. Li còn 2 năm trong hợp đồng ban đầu có thời hạn 5 năm và sẽ không nhận tiền bồi thường từ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.

Nhà báo phụ trách thể thao Trung Quốc cho Sky Sports, Mark Dreyer, đăng lên trang cá nhân: "HLV trưởng đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc - cựu ngôi sao Premier League - Li Tie đã 'từ chức' sau một chiến dịch bôi nhọ để buộc ông rời đi và không trả tiền bồi thường cho ông ta. Trung Quốc sẽ không đủ điều kiện cho
FIFA World Cup, nhưng việc thay đổi người quản lý không phải là giải pháp. Họ thường thay đổi giữa HLV nước ngoài và người Trung Quốc trong 20 năm qua, nhưng có lẽ lần này họ sẽ quay lại với người Trung Quốc."

Mark Dreyer Li Tie - Bóng Đá

 Li Tie khả năng sắp rời tuyển Trung Quốc.

Hy vọng mong manh lọt vào vòng chung kết World Cup năm sau của đội tuyển Trung Quốc đang tắt dần, chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Li Tie tiếp tục khiến người hâm mộ cũng như các chuyên gia bối rối. Việc Li ít sử dụng các ngôi sao nhập tịch đã khiến đội bóng không phát huy được hết sức mạnh.

Trung Quốc đang đứng thứ 5 tại bảng B với 5 điểm sau 6 vòng đấu, gần như chắc chắn không có cơ hội đi tiếp dù đã đầu tư mạnh tay cho bóng đá những năm qua. Ở lượt đấu đầu năm tới họ sẽ gặp Nhật Bản và Việt Nam.

Dàn sao Arsenal ở Trung Quốc:

 
Thanh Vũ | 13:00 01/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục