Trụ cột của Lampard nghỉ 3 tháng

10:22 Thứ ba 09/08/2022

TinTheThao.com.vnHậu vệ Ben Godfrey của Everton phải nghỉ thi đấu 3 tháng sau khi bị gãy xương mác trong trận gặp Chelsea .

 

Ben Godfrey của Everton đã được đưa đến bệnh viện sau khi dính chấn thương cẳng chân trong hiệp một gặp Chelsea vào cuối tuần rồi. Godfrey va chạm với Kai Havertz khi cố gắng truy cản cầu thủ sinh năm 1999.

Hậu vệ Everton được đưa đến bệnh viện sau khi rời sân trên cáng nhưng giờ sẽ bắt đầu phục hồi chức năng sau khi trải qua ca phẫu thuật thành công. Cập nhật về tình hình trụ cột, đại diện vùng Merseyside chia sẻ:

"Ben Godfrey đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công sáng nay để giải quyết phần xương mác bị gãy mà cậu ấy phải chịu đựng trong trận mở màn Premier League vào thứ Bảy với Chelsea tại Goodison Park. Hậu vệ này sẽ bắt đầu phục hồi chức năng tại Finch Farm dưới sự chăm sóc của đội ngũ y tế của câu lạc bộ và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng ba tháng."

Trụ cột của Lampard nghỉ 3 tháng - Bóng Đá

 Lampard mất trụ cột trong 3 tháng.

Trung vệ Yerry Mina cũng phải rút lui vì chấn thương khi cầu thủ người Colombia rời sân ở phút thứ 70. Everton đã xác nhận rằng Mina bị tổn thương dây chằng mắt cá và cần phải tiếp nhận thêm những cuộc đánh giá trong tuần này. Cụ thể, Everton cho biết:

"Mina dính chấn thương dây chằng mắt cá và sẽ gặp bác sỹ chuyên khoa trong tuần này để đánh giá mức độ chấn thương trước khi điều trị tại Finch Farm."

Mất 2 hậu vệ sẽ đẩy Frank Lampard vào cơn đau đầu. Ông phải tiến hành thay đổi nhân sự ở các trận tới.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:24 09/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục