Trừ 4 cái tên, Paul Scholes đặt câu hỏi cho toàn bộ cầu thủ Man Utd

14:07 Thứ năm 13/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Paul Scholes nhận định, Manchester United có quá ít cầu thủ đủ khả năng giúp đội bóng giành danh hiệu.

Theo quan điểm đến từ Paul Scholes, ngoại trừ một vài nhân vật tên tuổi và đã chứng minh được đẳng cấp của mình, thì các cầu thủ còn lại của Manchester United vẫn chưa cho thấy rằng họ có khả năng giúp CLB giành danh hiệu. 

Đáng chú ý, Scholes còn đặc biệt quan ngại về những nhân tố chủ chốt như Marcus Rashford, Victor Lindelof hay Harry Maguire. United In Focus dẫn lời huyền thoại người Anh:

“Tôi theo dõi Man United, và tôi nghĩ rằng họ đã nỗ lực. Họ đang cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong các trận đấu. Nhưng, phải đến một thời điểm mà bạn nghĩ - những cầu thủ này có đủ giỏi không?"

 - Bóng Đá

 Scholes không mấy lạc quan về tình hình của Man Utd. 

“Phần lớn đội hình, các cầu thủ trẻ đã không chứng minh được bản thân đủ tốt để giành lấy bất cứ danh hiệu gì. Một số cầu thủ này đã chơi rất nhiều trận đấu, điển hình như Marcus Rashford - liệu chúng ta có bao giờ thấy được những cầu thủ này phát triển được tiềm năng của họ không?"

"Liệu họ có đủ giỏi để giành chiến thắng hay không? Harry Maguire, Victor Lindelof, họ có đủ giỏi không?Chúng ta biết Cristiano Ronaldo, Paul Pogba và Raphael Varane đều đã giành được những danh hiệu cao quý. Nemanja Matic cũng vậy, nhưng những người còn lại, họ chưa chứng minh được rằng bản thân có thể làm được điều đó. Họ không tạo ra được những gì cần thiết trên sân cỏ."

Rangnick nhận xét về Rashford 

 
Huỳnh Phong | 13:37 13/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục