Trọng tài uy tín bậc nhất nước Anh bắt trận Liverpool vs Brighton

19:15 Thứ ba 03/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnBTC Premier League đã xác định được tổ trọng tài sẽ bắt chính trận Liverpool và Brighton diễn ra vào Chủ nhật tuần này.

Liverpool đã phàn nàn rất nhiều về công tác trọng tài ở trận gần nhất gặp Tottenham.

Anthony Taylor bắt trận Liverpool - Bóng Đá

 Taylor hiện là trọng tài uy tín bậc nhất Premier League. 

Darren England và Dan Cook, những trọng tài ở phòng VAR đã không công nhận bàn thắng hợp lệ của Luis Diaz. Họ sẽ bị đình chỉ khỏi các vòng đấu tiếp theo của Premier League. Simon Hooper, người bắt chính ở trận đấu đó, được giữ lại làm nhiệm vụ ở trận Everton với Bournemouth vào thứ Bảy. 

Trong khi đó, trận giữa Liverpool và Brighton sẽ được điều khiển bởi trọng tài Anthony Taylor, người từng có xung đột với HLV Jurgen Klopp trong quá khứ.

Taylor đã rút thẻ đỏ với Klopp trong trận gặp Man City vào tháng 10/2022 vì đã hét vào trọng tài biên Gary Beswick, người tình cờ cũng có mặt tại sân Amex vào Chủ nhật. Adam Nunn và Beswick là hai trọng tài biên. Còn Craig Pawson là trọng tài thứ 4. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào phòng VAR, nơi Chris Kavanagh sẽ làm việc chung với trọng tài Matthew Wilkes. 

Kavanagh từng bỏ qua một pha chơi bóng bằng tay trong chiến thắng của Man City trước Everton vào tháng 3/2022. Cuối mùa bóng đó, Liverpool mất chức vô địch, với 1 điểm kém Man City.

Ngọa Long | 18:17 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục