Trộm ‘ngựa hoang’ Ford Mustang, diễn biến cứ như phim

11:23 Thứ năm 11/04/2019

Một tên trộm táo bạo đã đột nhập lấy cắp chiếc Ford Mustang phiên bản giới hạn rồi đâm vỡ kính showroom để tẩu thoát như trong phim hành động.

1

 

Vụ trộm xảy ra vào cuối tháng 3.2019 vừa qua tại đại lý xe Town and Country Ford, Evansville, Indiana, Mỹ. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa bắt giữ được thủ phạm dù đã phát hiện chiếc xe sau vài giờ đồng hồ.

2

 

Theo lời tường trình từ đại diện showroom “xấu số”, xe mà tên trộm đã đánh cắp là Ford Mustang Bullitt phiên bản giới hạn, được ra mắt để kỉ niệm 50 năm bộ phim Bullitt, vốn có cảnh truy đuổi nổi tiếng của tài tử Steve McQueen cùng chiếc Mustang 390 GT trên đường phố San Francisco.

3

 

Có thể do độ hot của xe mà tên trộm bỏ qua hàng loạt chiếc xe khác trong gara mà chỉ chọn “trôm” chiếc Ford Mustang Bullitt phiên bản giới hạn này. Chiếc xe có mức giá khởi điểm chả hề thấp, lên đến 51.760 USD.

4

 

Tên trộm đã liều lĩnh lái chiếc xe đâm thẳng vào bức tường kính của showroom Town & Country Ford. Cảnh tượng kinh hoàng khiến người ta liên tưởng đến một cảnh phim trong bộ phim Gone in 60 Seconds, diễn viên Nicolas Cage đã lao chiếc Porsche 911 xuyên qua cửa kính.

5

 

Larry Oldham – Tổng Giám đốc showroom Town and Country Ford cho biết, tại thời điểm diễn ra vụ cướp, hệ thống camera an ninh DVR không hoạt động. Việc này làm cảnh sát khó khăn hơn trong quá trình truy bắt tội phạm. Cảnh sát buộc phải sử dụng thêm những camera an ninh khác trong khu vực nhằm xác định được chân dung tên cướp.
Chiếc xe đã được thu hồi, nhưng với những thiệt hại sau cú xuyên thủng cửa kính thì chắc chắc giá bán sẽ không còn được như ban đầu.

6

 

Ford Mustang Bullitt 2019 sở hữu động cơ V8 5.0L, công suất 475 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Hãng cũng thêm vào nhiều “option” cho mẫu xe như tinh chỉnh về động cơ, lựa chọn màu sơn cho xe như đen, hoặc Dark Highland Green cổ điển giống chiếc Ford Mustang 390 GT của Steve McQueen.

Theo CarBuzz

Hoàng An | 08:51 07/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục