Trợ lý Ten Hag: 5, 6 cầu thủ không xứng đáng khoác áo Man Utd

18:08 Thứ sáu 27/05/2022 | 4

TinTheThao.com.vnHLV Steve McClaren từng có những nhận định thẳng thắn về tình hình bất ổn của đội chủ sân Old Trafford.

 

Sau khi được Manchester United bổ nhiệm, HLV Erik Ten Hag đã nhanh chóng đưa Steve McClaren - 'cánh tay phải' của Sir Alex ngày trước và đồng thời cũng là cộng sự của mình tại Twente, trở lại Old Trafford để đảm nhiệm vai trò trợ lý. Đáng chú ý, trước lúc quay lại Man Utd, ông đã nêu rõ thực trạng tồi tệ của đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi với talkSPORT trong một cuộc trò chuyện hồi tháng 3, McClaren chia sẻ:

“Phía dưới tảng băng, còn có những vấn đề lớn trong phòng thay đồ ở câu lạc bộ đó."

mcclaren on man utd players who are out of positions - Bóng Đá

 Nhận định của McClaren. 

“Không ai giải quyết được. Ole đã gần như có thể, và anh ấy phải chiến đấu hàng ngày để khiến các cầu thủ thi đấu hết mình. Điều nổi bật đối với tôi là họ không chơi bóng vì nhau."

"Giải pháp rất đơn giản, Man Utd cần một huấn luyện viên mà các cầu thủ có thể tin tưởng, và họ sẽ sống chết vì ông ấy."

“Bạn cần phải loại bỏ những cái xấu ra khỏi phòng thay đồ, và đây là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Roy Keane đã đúng, 5 hoặc 6 cầu thủ không xứng đáng mặc chiếc áo của Man United."

Ở thời điểm hiện tại, thực tế thì tình hình của đội chủ sân Old Trafford cũng chẳng khá khẩm gì so với hồi tháng 3. Dưới thời HLV Ralf Rangnick, mọi thứ thậm chí còn trở nên tệ hại hơn, và giờ là một thách thức lớn đang chờ đợi Ten Hag. 

Huỳnh Phong | 17:38 27/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục