Tristan Do lấy vợ ở Thái Lan

20:23 Thứ ba 28/06/2022

Cầu thủ Việt kiều Tristan Do chính thức kết hôn với Bella Widdows trong không gian ấm cúng ở bãi biển tại Phuket sau hơn 7 năm tìm hiểu và theo đuổi.

 - Bóng Đá

Báo chí Thái Lan đưa tin, hậu vệ Thái Lan đã kết hôm 25/6 trên bãi biển ở Thalang, Phuket. Vợ của anh là Bella Widdows, một cô gái sinh ra ở Singapore và là fan trung thành của Tristan Do.

 - Bóng Đá

Tristan Do giới thiệu bạn gái vào đầu năm 2017. Cả hai gặp nhau khi anh dự SEA Games 28 vào năm 2015 ở Singapore. Tình yêu của họ xuất phát sau khi cô chụp ảnh cùng anh sau một trận đấu của đội Thái Lan.

 - Bóng Đá

Không gian buổi tiệc cưới được tổ chức trên bãi biển. Khách mời là người thân trong gia đình, bạn bè của cô dâu và vài người anh em của chú rể.

 - Bóng Đá

Gia đình của Tristan Do có dòng máu Việt Nam. Ông nội của anh là người Việt, bố của cầu thủ sinh năm 1993 sinh ra ở Thái Lan sau đó lấy vợ người Pháp.

 - Bóng Đá

Tristan Do có cuộc sống hạnh phúc ở Thái Lan sau khi chọn nơi này làm quê hương lập nghiệp. Anh từng khoác áo BEC Toro, Muangthong United và hiện tại là Bangkok United.

 - Bóng Đá

Bố của Tristan Do và gia đình chụp ảnh thân mật trên bãi biển.

 - Bóng Đá

Sau nhiều năm sống độc thân, Tristan Do đã có cuộc sống hôn nhân mới.

 - Bóng Đá

Bạn bè của cô dâu, chú rể tụ tập chụp ảnh trong ngày vui của Tristan Do.

Lê Minh - Zing.vn | 19:44 28/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục