Tránh MU dòm ngó, Juventus chuẩn bị trói chân trụ cột

13:48 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnJuventus đang cố gắng giữ chân Adrien Rabiot trước những sự quan tâm đến từ các ông lớn ở châu Âu, trong đó có Manchester United.

Chứng kiến phong độ ấn tượng và ổn định của Adrien Rabiot, “Bà đầm già” đang có ý định trói chân anh bằng một bản hợp đồng mới. Tiền vệ người Pháp chuyển sang Juventus từ Paris Saint-Germain vào năm 2019 và dần trở thành trụ cột trong màu áo đội bóng thành Turin.

 - Bóng Đá

Rabiot là trụ cột của Juventus ở thời điểm hiện tại.

Adrien Rabiot từng có ý định ra đi vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh bất ngờ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, đến tháng 6/2024, bất chấp việc Juventus không được đá cúp châu Âu và bị trừ 10 điểm tại Serie A mùa giải năm ngoái.

Những tác động đến từ huấn luyện viên Max Allegri được cho là yếu tố then chốt thuyết phục thành công Rabiot và hai bên sẽ bàn đến việc gia hạn hợp đồng trong khoảng thời gian tới. Một cuộc gặp gỡ sẽ được sắp xếp vào tháng 11 giữa giám đốc Juventus và mẹ của tiền vệ người Pháp, bà Veronique. Anh chắc chắn sẽ nhận mức đãi ngộ cao hơn.

 - Bóng Đá

HLV Max Allegri rất muốn anh gia hạn hợp đồng.

Họ hy vọng sẽ gia hạn thành công với Adrien Rabiot bằng một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và hoàn thành trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa, thời điểm anh có thể đàm phán với các câu lạc bộ khác. Manchester United nhiều lần đánh tiếng muốn chiêu mộ cầu thủ 28 tuổi.

Rabiot đang có khởi đầu ấn tượng ở mùa giải năm nay, đóng góp một bàn thắng và hai đường kiến tạo cho đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 13:18 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục