Trang chủ CLB ra thông báo, Rooney lên làm HLV tạm quyền

08:22 Chủ nhật 15/11/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Anh lần đầu đảm nhận vai trò mới trong sự nghiệp huấn luyện.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Wayne Rooney tại Derby County

Mới đây, trang chủ Derby đã xác nhận chia tay thuyền trưởng Phillip Cocu, lẫn 2 thành viên trong ban huấn luyện Chris van der Weerden và Twan Scheepers. Thông báo viết: "Derby và Phillip Cocu đã đạt thỏa thuận chia tay ngay lập tức. Trợ lý HLV Chris van der Weerden và HLV đội 1 Twan Scheepers cũng rời CLB theo đồng thuận."

"CLB muốn bày tỏ sự cảm kích với hành động của Phillip cùng đội ngũ của ông ấy ở những thời điểm rất thách thức trong triều đại. CLB vô cùng biết ơn Phillip vì đóng góp tài chính quan trọng, cũng như các nỗ lực hướng về những kế hoạch cộng đồng của CLB trong cơn khủng hoảng COVID-19."

Rooney takes interim charge at Derby - Bóng Đá

Rooney lên tạm quyền sau sự ra đi của Cocu.

Qua The Sun, thủ quân Derby - Rooney xác nhận vai trò HLV tạm quyền: "Tôi cảm thấy tiếc khi Phillip và đội ngũ của ông ấy rời CLB. Cá nhân tôi muốn cảm ơn Phillip vì sự giúp đỡ và những lời khuyến khích."

"Điều quan trọng nhất lúc này là ổn định CLB và bắt đầu cải thiện vị trí trên BXH. Tôi đã được đề nghị làm 1 thành viên trong BHL để giúp đội bóng chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại Bristol City vào thứ 7."

Derby không có khởi đầu tốt tại Championship và đang xếp chót bảng qua 11 vòng đấu. Được biết ngoài Rooney, còn có 3 HLV đồng tạm quyền khác là Liam Rosenior, Shay Given và Justin Walke.

Phụng Sồ | 07:24 15/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục