trần thị thanh thúy - các bài viết về trần thị thanh thúy, tin tức trần thị thanh thúy
Chia sẻ chủ đề
 • Trần Thị Thanh Thúy - VĐV cao nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam

  Trần Thị Thanh Thúy - VĐV cao nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam
  8 năm trước
  Trần Thị Thanh Thúy không còn quá xa lạ trong giới bóng chuyền Việt Nam. Cách đây 4 năm trong đợt tổng tuyển sinh VĐV năng khiếu của đội bóng chuyền nữ Bình Điền Long An diễn ra tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2 - Thủ Đức, TP.HCM khi đó Thúy mới 12 tuổi (sinh ngày 12-11-1997) nhưng cao đến 1,78m.
 • Gia đình VĐV Trần Thị Thanh Thúy xin không tập trung ĐTQG tham dự VTV cup 2014

  Gia đình VĐV Trần Thị Thanh Thúy xin không tập trung ĐTQG tham dự VTV cup 2014
  8 năm trước
  Gia đình của VĐV Trần Thị Thanh Thúy sau khi nhận được thông tin triệu tập đội tuyển quốc gia đã có lá đơn đề nghị gửi công ty TNHH Thể thao Bình Điền Long An, liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam về việc xin cho Trần Thị Thanh Thúy không tập trung lần này.
 • Sài Gòn Xuân Thành: Chuyện về 1 đội bóng kỳ lạ (Kỳ 2)

  Sài Gòn Xuân Thành: Chuyện về 1 đội bóng kỳ lạ (Kỳ 2)
  9 năm trước
  Sài Gòn Xuân Thành là của bầu Thụy, tuy nhiên hình hài “tròn hay méo” của đội bóng này phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của ông Trần Tiến Đại. Người ta vẫn gọi ông với danh hiệu “siêu cò” đã làm điên đảo thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam, và khi “siêu cò” ấy gắn với Sài Gòn Xuân Thành điều ấy càng trở nên đặc biệt.
 • Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn Xuân Thành

  Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn Xuân Thành
  1 thập kỉ trước
  Với việc vượt qua Hà Nội T&T trong trận chung kết Cúp quốc gia, Sài Gòn Xuân Thành (XT) đã có được một danh hiệu trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở V-League. Phấn khởi với thành tích này, ông bầu Nguyễn Đức Thụy đã tuyên bố sẽ tiếp tục đầu tư cho đội bóng.
 • Sài Gòn Xuân Thành: Hà Nội T&T hãy đến đây...

  Sài Gòn Xuân Thành: Hà Nội T&T hãy đến đây...
  1 thập kỉ trước
  SG.XT hành quân ra Vinh không có sự hiện diện của ông bầu Nguyễn Đức Thụy ở khu vực khán đài VIP sân Vinh và cũng chỉ có 13 cầu thủ đăng ký danh sách thi đấu. Tuy nhiên đoàn quân của HLV Trần Tiến Đại vẫn được đánh giá cao hơn đội chủ nhà khi đội hình xuất phát của họ khá mạnh với 5 “tây” xuất phát ngay từ đầu.
 • Vòng 23 V-League 2012: Vicem Hải Phòng nhấn chìm Thanh Hóa

  Vòng 23 V-League 2012: Vicem Hải Phòng nhấn chìm Thanh Hóa
  1 thập kỉ trước
  Không còn hy vọng bám trụ lại sân chơi V-League, nhưng các cầu thủ V. Hải Phòng vẫn có một trận đấu thuyết phục cả về chuyên môn và tinh thần thi đấu. Chiến thắng 2-0 trước Thanh Hóa là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò Lê Thụy Hải.
1 2 3 4 5