“Trận tái xuất của Floyd Mayweather có thể diễn ra vào mùa thu.”

16:33 Thứ năm 02/01/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch UFC Dana White đã có những chia sẻ với ESPN về sự trở lại của “độc cô cầu bại”.

Vào những ngày cuối năm 2019, Floyd Mayweather đã đăng tải bức ảnh cùng với Dana White kèm chú thích “@danawhite và tôi sẽ cùng hợp tác để tạo ra một sự kiện khó quên vào năm mới.”

Đáng chú ý, sau bức hình này, tay đấm người Mỹ liền đăng thêm một tấm khác với nội dung anh sẽ chỉ “nghỉ hưu” đến năm 2020. Vì thế, nhiều người cho rằng “Money” có thể sẽ tái xuất dưới tư cách là một võ sĩ MMA.

Thế nhưng sau vài lần “nhá hàng” về các sự kiện lớn, người hâm mộ vẫn bị hụt hẫng vì những gì mong đợi nhất đều bị quên lãng, tiêu biểu là trận đấu với đương kim vô địch UFC Khabib Nurmagomedov đã không diễn ra.

dana w

 Cả hai gặp nhau tại một trận bóng rổ.

  

Mới đây, mọi người đã bắt gặp White và Mayweather cùng nói chuyện với nhau tại một trận đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Brett Okamoto của ESPN, Dana White đã tiết lộ:

“Hoàn tất. Tôi và Floyd đã có những thỏa thuận khi cùng nhau xem bóng rổ. Floyd thực sự dễ chịu hơn Haymon (quản lý của Mayweather), tôi sẽ nói chuyện với Haymon để bổ sung một vài thủ tục vào mùa hè này và sẽ làm một thứ gì đó cho Floyd vào mùa thu.”

Cũng trong buổi phỏng vấn, White đã có những lời đánh giá về cuộc chạm trán giữa Dominick Reyes và Jon Jones.

“Tôi không biết anh ta có tiến vào hạng nặng hay không, tôi nghĩ Jones đang thấy thoải mái ở hạng dưới nặng. và khi bạn đang nghĩ rằng chẳng có kẻ thách thức nào cho Jones, kẻ đó lại xuất hiện. Tôi chưa rõ, chúng ta hãy chờ mọi thứ diễn ra. Jones phải vượt qua Reyes trước đã rồi mới nghĩ đến hạng nặng hay cái gì khác.” - Ông kết luận.

15:36 02/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục