“Trận quyền Anh thế kỉ phần 2” sắp trở thành hiện thực?

12:20 Thứ năm 03/10/2019

Mới đây huyền thoại người Philippines, Manny Pacquiao đã lên tiếng xác nhận trận “Mayweather – Pacquiao phần 2” đang được cả hai bên đặt lên bàn đàm phán.

Manny Pacquiao cuối cùng đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành cho trận tái đấu với Mayweather mà người hâm mộ đã “chờ dài cổ”.

Trận đấu thế kỉ hiện đang tiến một bước gần hơn với thực tế. Sau tất cả những ồn ào và cường điệu về nó trong thời gian qua, lần tái đấu giữa Mayweather vs Pacquiao cuối cùng cũng lên được bàn đàm phán.

MAYPAC

 

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với Thời báo Manila ở Saudi Arabia, Pacquiao khẳng định anh đang cùng đội của mình gặp mặt Mayweather để thảo luận về trận tái đấu

“Đội của tôi và đội của anh ấy đang thực hiện những cuộc đàm phán ngay lúc này. Bởi đây chỉ là cuộc nói chuyện về các điều khoản sơ bộ. Vì vậy, tôi cũng chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy đến trong tương lai,” Pacman tiết lộ.

MayweatherVsPacquiao

 

Pacquiao thậm chí còn nói thêm rằng Mayweather đã có một vài cơ hội để thương lượng về cuộc tái đấu khi “Độc cô cầu bại” đặt chân đến Saudi Arabia nhưng võ sĩ người Mỹ đòi hỏi quá nhiều yêu cầu. Kết quả là, các cuộc đàm phán cho trận tái đấu đã rất nhiều lần không thành công.

“Floyd đã đến Saudi, Dubai và UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) để tìm kiếm một cuộc chiến, nhưng anh ta là một người không có khả năng sắp xếp và luôn khiến các ông bầu lẫn chính phủ tại các nước này gặp khó khăn bởi rất nhiều yêu sách không hợp lý. Ý tôi là, anh ấy không nên khiến cho mọi người khó xử,” Pacquiao nói thêm.

Trận tái đấu Mayweather vs Pacquiao đã trở thành một câu chuyện cổ tích kể từ khi huyền thoại người Philippines đánh bại Keith Thurman. Trong khi các cuộc đàm phán tái đấu đang bắt đầu tạo ra một số tiếng vang trong giới quyền anh, Mayweather đột nhiên hé lộ về một trận đấu giao hữu ở Trung Quốc. Nhiều người lo ngại rằng nếu trận đấu nói trên trở thành hiện thực, “trận quyền Anh thế kỉ” có khả năng sẽ bị đổ vỡ.

  
pacquiao-vs-mayweather-fight-bad-for-boxing-2015-images

 

Ngay sau khi các thông tin ban đầu về trận giao hữu của Mayweather xuất hiện trên các mặt báo, những tên tuổi đáng chú ý khác trong hạng bán cân đều hướng mọi ánh nhìn vào Pacquiao với hy vọng anh sẽ thượng đài cùng “Độc cơ cầu bại”.

Đội của Mikey Garcia đã lên tiếng khẳng định ngày mà Pacquiao vs Garcia sẽ sớm được công bố.

“Ngày ấy sẽ đến sớm thôi. Anh ấy không có trận chiến nào trong thời gian tới, nên dù trận đấu này vẫn chỉ nằm trong các cuộc đàm phán nó vẫn sẽ thành hiện thực. Manny là một đối thủ mà tôi, cha tôi và ông tôi đều mong muốn được đối đầu ở trận giao hữu,” Peter Garcia của Đội Mikey Garcia nói.

maxresdefault-6

 

Và cũng mới đây thôi, một Garcia khác là Danny Garcia cũng đã gửi cho Pacquiao một lời thách đấu mà trong đó, anh ta mỉa mai tuyên bố rằng huyền thoại người Philippines nên chọn mình vì anh ta là một “người dễ đánh bại hơn”.

“Hãy chọn tôi đi Manny, tôi không thể chiến đấu. Tôi dễ bị đánh bại hơn rất nhiều.”

Errol Spence, người vừa đánh bại Shawn Porter cuối tuần qua, cũng khăng khăng bày tỏ mong muốn chiến đấu với Pacquiao. Theo Spence, có quá nhiều vấn đề về tài chính liên quan đến những cuộc chiến với Pacquiao khiến nó không dễ dàng diễn ra.

“Ngoài kia người ta chi quá nhiều tiền để ngăn việc tranh chiếc đai của Manny, không cho nó xảy ra,” Spence cho biết.

Nguồn: Vo Thuat
Anh Vũ – Như Trúc | 12:20 03/10/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục