Trần Hưng Nguyên - các bài viết về Trần Hưng Nguyên, tin tức Trần Hưng Nguyên
Chia sẻ chủ đề
 • HLV Phan Thanh Hùng: Thanh thản đón nhận thử thách

  HLV Phan Thanh Hùng: Thanh thản đón nhận thử thách
  1 thập kỉ trước
  Sau khi đồng ý sơ bộ sẽ dẫn dắt ĐTQG cho 2 trận giao hữu vào tháng 6 sắp tới (gặp Trung Quốc và Hong Kong Trung Quốc), với sự đảm bảo ban đầu của chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, ông Hùng khẳng định mình đang rất thanh thản, đón nhận mọi thử thách. Nó bao gồm cả những sóng gió tại HN.T&T trong thời gian qua, sau trận thua khó hiểu trước SLNA.
 • Chiến thắng phút chót, SHB Đà Nẵng vững ngôi nhì bảng

  Chiến thắng phút chót, SHB Đà Nẵng vững ngôi nhì bảng
  1 thập kỉ trước
  Áp đảo hoàn toàn thế trận, tạo ra vô số cơ hội nhưng phải đến giây cuối cùng, chủ nhà SHB Đà Nẵng mới làm được điều họ cần là ghi bàn vào lưới Thanh Hóa. Người mang lại chiến thắng quý giá cho đội bóng sông Hàn là tiền vệ Nguyễn Thanh Hưng...
 • Derby Manchester: Nếu đây là số phận...

  Derby Manchester: Nếu đây là số phận...
  1 thập kỉ trước
  Ban tổ chức Premier League có thể xoa tay hài lòng mãn nguyện. Một mùa giải tưởng như hạ màn sớm nhạt nhẽo đột nhiên hừng hực đến đỉnh điểm. Derby Manchester cuối tuần này đã vượt ngoài khuôn khổ một trận chiến để khoác lên mình vóc dáng cả một cuộc chiến. Thắng làm vua!
 • Becamex Bình Dương 3-1 Vissai Ninh Bình: “Người hùng” Anh Đức

  Becamex Bình Dương 3-1 Vissai Ninh Bình: “Người hùng” Anh Đức
  1 thập kỉ trước
  Trận so tài tưởng chừng sẽ rất quyết liệt này được quyết định chỉ vẻn vẹn trong khoảng thời gian chưa đầy 2 phút. Càng bất ngờ hơn khi người đem về khoảnh khắc xuất thần đó lại là người hùng thầm lặng vào sân từ ghế dự bị Nguyễn Anh Đức.
 • V.Hải Phòng tranh HLV Lê Thụy Hải với B.Bình Dương

  V.Hải Phòng tranh HLV Lê Thụy Hải với B.Bình Dương
  1 thập kỉ trước
  Hai trận hòa liên tiếp tại Lạch Tray, HLV Nguyễn Đình Hưng nộp đơn từ chức lên lãnh đạo V.Hải Phòng. Dù đưa HLV Lê Thụy Hải vào tầm "ngắm", lãnh đội đất Cảng có nguy cơ thất bại, khi ông Hải "lơ" sớm gật đầu về đất Thủ Dầu Một.
 • HLV Nguyễn Đình Hưng (Vicem Hải Phòng) xin từ chức

  HLV Nguyễn Đình Hưng (Vicem Hải Phòng) xin từ chức
  1 thập kỉ trước
  Sau trận hòa 1-1 với CS.ĐT, HLV Nguyễn Đình Hưng chính thức thông báo, ông đã nộp đơn xin rút khỏi cương vị HLV trưởng CLB V.HP. Để rộng đường dư luận, PV báo Bóng đá đã có cuộc trao đổi với nhà cầm quân người Khánh Hòa.
 • Hải Phòng nhắm HLV Goetz

  Hải Phòng nhắm HLV Goetz
  1 thập kỉ trước
  Sau trận hòa 1-1 trước Navibank Sài Gòn chiều 7-1, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng tính mời cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam F. Goetz hoặc ông Lê Thụy Hải thay HLV Nguyễn Đình Hưng