Trận đấu đầu tiên tại Premier League 2022/23 bị hoãn

04:49 Thứ năm 08/09/2022

TinTheThao.com.vnBTC Premier League đã có quyết định hoãn trận đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay.

 

Trong một thông báo mới nhất, trang chủ Brighton đã chính thức xác nhận trận đấu giữa họ và Crystal Palace trên sân Amex Stadium vào ngày 17/9 (thuộc vòng 8 Premier League) sẽ bị tạm hoãn. Đây là màn chạm trán đầu tiên của Premier League 2022/23 không diễn ra đúng theo kế hoạch. Lý do là bởi sẽ có cuộc đình công vào ngày thi đấu, qua đó gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của các CĐV.

Đây là một cuộc đình công lớn được tiết lộ xuất hiện 40.000 nhân viên ùa ra ngoài đường phố. Tất cả sẽ thực hiện biểu tình đòi hỏi quyền lợi về tiền lương và các điều kiện cá nhân nên trực tiếp làm mọi hệ thống đường sắt đóng cửa vào ngày hôm đó. Brighton và Palace muốn cuộc đối đầu diễn ra đúng như kế hoạch nhưng BTC Premier League cho rằng việc hoãn trận đấu là phương án thiết thực nhất.

Why is Brighton vs Crystal Palace postponed? Rail strike explained - Bóng Đá

 Trận đấu giữa Brighton và Palace thuộc vòng 8 Premier League chính thức bị hoãn.

  

Việc dời trận đấu sang ngay chủ nhật không được cân nhắc bởi dư âm của cuộc biểu tình vẫn sẽ kéo dài đến ngày hôm sau. Chính vì vậy, vào thời điểm hiện tại chưa có lịch đá lại giữa Brighton và Palace.

Phía Brighton có xác nhận những ai có vé nên giữ lại vé của mình. Sau khi lịch đá lại được chốt, NHM vốn sở hữu vé trước đó nếu không thể đến sân theo dõi cuộc đối đầu này sẽ có 7 ngày đăng ký hoàn tiền.

Một thông tin khác liên quan đến Brighton là về HLV Graham Potter. Potter được tiết lộ trở thành ứng viên số một cho chiếc ghế nóng tại Chelsea.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 04:19 08/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục