Tottenham tranh giành máy quét với Liverpool, PSG

10:49 Thứ năm 16/09/2021

TinTheThao.com.vnĐội bóng bắc London đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền vệ 24 tuổi cùng với 2 đại gia châu Âu khác.

Tờ CalcioMercato tiết lộ, Tottenham Hotspur có ý định chiêu mộ tiền vệ Franck Kessie thuộc biên chế AC Milan. Đội bóng thành London gửi đến Kessie bản hợp đồng có mức lương 8 triệu euro mỗi năm. Truyền thông xứ mỳ ống đưa tin, Kessie đã từ chối gia hạn hợp đồng với AC Mlian. Như vậy, ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ rời khỏi nửa đỏ thành Milan theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Đây rõ ràng là thời cơ thuận lợi để Tottenham chiêu mộ tiền vệ người Bờ Biển Ngà. HLV trưởng AC Milan, Stefano Pioli tiết lộ, người đại diện của Kessie đang tích cực đàm phán với đội bóng nhằm thương thảo bản hợp đồng mới. 

Tottenham have offered £130,000-a-week contract to Serie A star (Franck Kessie) - Bóng Đá

Kessie trong màu áo AC Milan.

Tuy nhiên, nguồn tin từ CalcioMercato cho hay, các cuộc đàm phán giữa người đại diện của Kessie với AC Milan đã tạm dừng. Đội bóng nước Ý đề nghị tăng 5 triệu euro tiền lương trong vòng 5 năm tới. Mặc dù vậy, Kessie đòi hỏi mức tăng là 7 triệu euro ngay ở năm đầu tiên của bản hợp đồng.

Sự bất đồng về lương thưởng khiến quá trình đàm phán giữa hai bên đi vào bế tắc. Trong khi đó. Gà trống sẵn sàng đãi ngộ ngôi sao 24 tuổi với bản hợp đồng có mức lương 8 triệu euro mỗi năm (hoặc mức lương 130 nghìn bảng mỗi tuần).

Bên cạnh Tottenham, Liverpool và PSG đều có kế hoạch chiêu mộ tiền vệ người Bờ Biển Ngà. Kessie có sở trường thi đấu trong vai trò tiền vệ phòng ngự, đóng vai trò pressing, đánh chặn ở khu vực giữa sân.

Những bàn thắng của Tottenham trên sân nhà:

 
Anh Nguyễn | 10:19 16/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục