Tottenham dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ sao trẻ tài năng

20:51 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo từ Football Insider, Gà trống có kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ người Anh từ Juventus.

Theo báo cáo từ Football Insider, Tottenham Hotsur đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tài năng trẻ Samuel Iling-Junior. Gà trống xem sao mai 20 tuổi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi TTCN tháng Một mở cửa.

Iling-Junior bắt đầu thu hút sự chú ý của giới chuyên môn với những màn trình diễn cùng Juventus.  Cầu thủ chạy cánh người Anh trưởng thành từ học viện Chelsea trước khi cập bến Juventus vào năm 2020 với bản hợp đồng trị giá 130 nghìn euro.

Tottenham now clear favourites ahead of Newcastle to sign Iling-Junior - Bóng Đá

Tài năng trẻ Iling-Junior.

HLV Ange Postecoglou xem Iling-Junior là thương vụ đầu tư cho tương lai, bổ sung sức mạnh hàng công Tottenham Hotspur. Theo Football Insider, Juventus sẵn sàng bán sao mai 20 tuổi nếu nhận được 20 triệu bảng Anh trên bàn đàm phán.

Hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ trẻ người Anh và Juventus còn thời hạn đến năm 2025. Đối thủ cạnh tranh chính với Tottenham ở thương vụ này là Newcastle United. 

So với Gà trống, Chích chòe bị hạn chế trong việc mua sắm cầu thủ vào tháng Một do Luật Công bằng tài chính. Mùa hè 2023, Newcastle United mang về các bản hợp đồng đáng chú ý, bao gồm Sandro Tonali từ AC Milan.

Anh Nguyễn | 19:53 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục