Top 5 đại gia Việt Nam chi tiền tấn bay cùng World Cup

14:03 Thứ ba 15/05/2018

TinTheThao.com.vnCòn 1 tháng nữa là World Cup 2018 diễn ra tại Nga, bạn đã sẵn sàng lên đường chưa? Sau đây BongDa.com.vn sẽ điểm lại 5 đại gia Việt từng chiến hết mình trên đất khách.

1. Văn Trần Hoàn (Hoàn Pháo)

Top 5 đại gia Việt Nam chi tiền tấn bay cùng World Cup - Bóng Đá

 

Đại gia Hải Phòng Văn Trần Hoàn đã gây chấn động cả thế giới bằng việc thuê cả chiếc trực thăng để ngằm toàn cảnh một trận đấu World Cup vào năm 2010 tại Nam Phi. Không những bao vé sang Nam Phi mà ông Hoàn và người bạn chí cốt là Sáng Củ Chi còn trải nghiệm dịch vụ sang trọng bật nhất của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Được biết giá thuể trực thăng lên đến 4 ngàn USD/giờ nhưng vẫn được đại gia đất Cảng chi tiền để có được kỷ niệm đặc biệt với World Cup. Và tiếp nối những chuyến đi, ông hoàn tiếp tục lên đường chu du đến Brazil để xem World Cup 2014 và giương cao cờ đỏ sao vàng trên sân đấu.

Tại Việt Nam nhắc đến ông Hoàn thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam nghĩ ngay đến những chiếc pháo sáng trên các SVĐ mỗi khi có CLB Hải Phòng thi đấu. Mong rằng World Cup lần này ông Hoàn lại tiếp tục lên đường mà vẫy cao lá cờ Việt Nam tại Nga.

2. Sáng Củ Chi

Top 5 đại gia Việt Nam chi tiền tấn bay cùng World Cup - Bóng Đá

 

Ông Sáng Củ Chi là bạn thân của đại gia Hoàn "Pháo". Ông cũng sẵn sàng chi tiền tấn để thỏa niềm đam mê bóng đá của mình. Từ World Cup 2010 đến 2014 ông Sáng đều đi cùng bạn chí cốt là ông Hoàn. Dù không biết ngoại ngữ nhưng ông vẫn bất chấp giao tiếp với CĐV, người đi đường để biết thêm thông tin.

Người đồng hành không thể thiếu với ông là vợ ông ở nhà, chị Tùng. Chị luôn gọi điện để nhắc nhở chuyến bay và tuyến xe để ông có thể di chuyển kịp giờ. 

3. Lý Anh Minh

Top 5 đại gia Việt Nam chi tiền tấn bay cùng World Cup - Bóng Đá

 

Lý Anh Minh là chàng trai người Huế yêu nước Nga như máu thịt và World Cup năm nay anh nhất định phải đến xứ Bạch Dương cho bằng được. Động lực lớn nhất để thôi thúc anh Minh lên đường là vẻ đẹp của đất Nga quá lộng lẫy. Từ sau chuyến du lịch Matxcova, Saint — Peterburg, Niznhi Novgorod và Vladimir-Suzdal cùng mẹ và em gái đã khiến anh nhất định phải quay lại Nga lần nữa.

Để không mất quá nhiều tiền, anh Minh đã chọn hình thức du lịch bụi và liên hệ đặt vé xem các trận đấu lớn. Ngoài ra, anh liên hệ với tổ chức FAN ID Support Team để được cấp thẻ vào sân và xin visa dễ dàng hơn.

4. Quang Brazil

Anh Quang không muốn thân thế của mình bị báo chí biết nhiều nên đã âm thầm từ Hà Nội bay sang Brazil để xem World Cup 2014 vừa qua. Anh là chủ quán thịt rừng trên đường Hoàng Quốc Việt, đi sang Brazil à bỏ hết công việc nhưng vẫn cảm thấy vui. Chuyến đi đến đất Nam Mỹ này cũng mất cả trăm triệu và đặt vé thì ít nhất phải nửa năm mới có.

5. Trần Khang Ninh

Top 5 đại gia Việt Nam chi tiền tấn bay cùng World Cup - Bóng Đá

 

Hai bố con của anh Trần Khang Ninh đã quyết mua vé online trận khai mạc và chung kết World Cup 2014 và sang Brazil tận hưởng giải đấu lớn nhất hành tinh này. Anh Ninh làm trong ngành ngoại giao nên việc xin visa không quá khó và thế là hai bố con lên đường sang Brazil. Dĩ nhiên khi đến sân, bố con anh Ninh mặc áo và mang cờ đỏ sao vàng để giới thiệu về Việt Nam với bạn bè thế giới.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 13:35 15/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục