top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất - các bài viết về top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất, tin tức top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất
Chia sẻ chủ đề
 • LeBron James đứng đầu danh sách những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất NBA

  LeBron James đứng đầu danh sách những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất NBA
  2 năm trước
  Hiện tại siêu sao Lakers, LeBron James đang là cầu thủ kiếm được tiền nhiều nhất tại giải đấu NBA.
 • Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Real Madrid

  Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Real Madrid
  3 năm trước
  Real Madrid đang rục rịch biến Harry Kane trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng. Vậy thời điểm này, những ai được trả lương cao nhất tại sân Bernabeu?
 • 10 cầu thủ được trả lương cao nhất Ligue 1: PSG thống trị

  10 cầu thủ được trả lương cao nhất Ligue 1: PSG thống trị
  4 năm trước
  Trong top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất Ligue 1 thì có đến 7 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng lắm tiền nhiều của PSG.
 • Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới - Phần 2: Sự thống trị của Cristiano Ronaldo

  Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới - Phần 2: Sự thống trị của Cristiano Ronaldo
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đại đa số những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới thường là tiền đạo. Trong bóng đá hiện đại, những tay săn bàn thiện nghệ luôn được xem trọng và hiển nhiên hưởng mức lương khổng lồ. Dưới đây là danh sách những cầu thủ có lương cao nhất mùa giải 2015/16, sự thống trị không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Đây là 2 cầu thủ duy nhất trên thế giới được trả lương sau khi đã trừ tất cả các loại thuế.
 • Top 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới - Phần 1: Barcelona đấu Man City

  Top 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới - Phần 1: Barcelona đấu Man City
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đại đa số những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới thường là tiền đạo. Trong bóng đá hiện đại, những tay săn bàn thiện nghệ luôn được xem trọng và hiển nhiên hưởng mức lương khổng lồ. Dưới đây là danh sách những cầu thủ có lương cao nhất mùa giải 2015/16, phần 1 có sự xuất hiện của những ngôi sao bên phía Barcelona và Manchester City.
 • Top 10 cầu thủ hưởng lương sau thuế cao nhất thế giới

  Top 10 cầu thủ hưởng lương sau thuế cao nhất thế giới
  7 năm trước
  Theo như các nguồn tin gần đây cho biết, tiền đạo Lionel Messi đang trong quá trình hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với CLB Barcelona. Theo đó, nếu như thành công, anh sẽ được trả mức lương trước thuế là 37 triệu Bảng/ năm – một mức thu nhập sẽ khiến anh một lần nữa trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới.
 • Top 10 chiến lược gia được trả lương cao nhất thế giới

  Top 10 chiến lược gia được trả lương cao nhất thế giới
  9 năm trước
  Không chỉ giới cầu thủ mà cả giới huấn luyện viên cũng có những mức lương "khủng" vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người. Dưới đây là 10 chiến lược gia hưởng lương cao nhất trong làng túc cầu thể giới hiện nay...
1