Tony Ferguson: 'Khabib và McGregor nên giải nghệ'

18:29 Thứ năm 07/05/2020

Cựu vô địch UFC hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson cho rằng đến lúc Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor nên giã từ sự nghiệp MMA.

"Tôi đã bảo vệ chiếc đai vô địch 3 lần. Đây là chiếc đai thật sự, chứ không phải danh hiệu tạm thời. Tôi đã nói với Khabib rằng anh ấy cần từ bỏ. Khabib là thằng hèn và McGregor cũng vậy. Họ nên giải nghệ. Chỉ có 2 người đàn ông thực sự mới được lên sàn đấu, đó là tôi và Justin Gaethje", Ferguson nói.

Theo thông báo mới nhất của UFC, trận đấu giữa Ferguson và Gaethje dự kiến diễn ra vào ngày 9/5 tại Florida, Mỹ. Đối thủ đầu tiên của Ferguson là Khabib, nhưng võ sĩ người Nga không thể tham gia sự kiện vì dịch.

Tony-Ferguson-10

Tony Ferguson sẵn sàng cho trận đấu với Justin Gaethje vào ngày 9/5

Đây là lần thứ 5 trận đấu giữa Ferguson và Khabib không thể diễn ra theo kế hoạch. Sau khi "Đại bàng Nga" thông báo anh không thể tham gia trận đấu, Ferguson tỏ ra bất mãn và cho rằng Khabib chỉ tìm lý do để rút lui.

"Đó không phải là thông báo bất ngờ. Tôi đã tập luyện cả 6 tháng. Ngay khi tôi nghe tin mình sẽ đấu với Khabib, tôi bắt đầu tập luyện từ tháng 11. Lệnh cấm du lịch sẽ không ngăn cản tôi khỏi trận đấu này. Đừng lấy đó như lý do để rút lui", võ sĩ người Mỹ chia sẻ.

Trước đây, sự kiện UFC 249 dự kiến diễn ra vào ngày 18/4 tại Tachi Palace Resort ở Lemoore, California. Tuy nhiên, chủ tịch UFC phải ra thông báo hủy bỏ, sau khi các quan chức của Disney, ESPN và California can thiệp.

Để bù đắp việc nhiều lần hoãn UFC 249 vì đại dịch, Chủ tịch Dana White sẽ tổ chức thêm 2 sự kiện vào ngày 13/5 và 16/5. Như vậy, UFC sẽ có 3 sự kiện diễn ra trong vòng 7 ngày.

Tuệ An | 17:25 07/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục