Tổng thống Pháp vừa cười vừa nói 1 câu với Mbappe

12:28 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnKylian Mbappe đã gặp tổng thống Pháp trong bữa tối do ông tổ chức để vinh danh Sheikh Tamim tại Cung điện Elysee.

Tiền đạo Paris Saint-Germain Kylian Mbappe đã gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tại Cung điện Elysee để ăn tối. Tổng thống Pháp đã tổ chức bữa tiệc để vinh danh Sheikh Tamim và ông cũng mời chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi cùng tham dự.

Mặc dù câu chuyện liên quan đến việc Mbappe rời PSG vào mùa giải tới không phải là chủ đề của bữa tối nhưng Macron đã có một cuộc nói chuyện ngắn với anh khi hai người gặp nhau.

Emmanuel Macron Mbappe - Bóng Đá

 Macron khó có thể giữ Mbappe ở lại Pháp.

Mbappe, người được biết đến là có mối quan hệ tốt với tổng thống Pháp, đã bắt tay Macron. Lúc này, Tổng thống vừa cười vừa nói với anh: "Cậu sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn cho chúng tôi."

Macron đã can thiệp vào các vấn đề của PSG trong quá khứ vì ông là một trong số ít người thuyết phục được Mbappe ở lại khi anh đã sắp gia nhập câu lạc bộ mơ ước Real Madrid. 

Kể từ khi còn nhỏ, Mbappe chưa bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Real Madrid, đội bóng mà anh gần như chắc chắn sẽ gia nhập trong tương lai gần.

Thanh Vũ | 11:30 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục