"Tôi thích Mudryk chơi bóng ở Arsenal, cậu ấy đi chỉ vì tiền"

12:54 Thứ năm 26/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu thủ môn David Seaman thực sự đánh giá cao tài năng của ngôi sao người Ukraine, tân binh 'hụt' của Pháo thủ.

 

Được Arsenal theo đuổi trong cả mùa Hè, Mykhaylo Mudryk rốt cuộc lại quyết định chuyển sang khoác áo Chelsea thông qua một thương vụ có trị giá khoảng 100 triệu euro. Theo quan điểm đến từ David Seaman, Mudryk sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho Pháo thủ, và cầu thủ này đã gia nhập The Blues chỉ vì tiền.

Trao đổi trên chương trình podcast Seaman Says, huyền thoại của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

5 điểm nhấn Liverpool 0-0 Chelsea: Thất vọng Gakpo; Khác biệt Mudryk - Bóng Đá

 Mudryk từng được nhiều người dự đoán sẽ gia nhập Arsenal. 

"Khi Mudryk vào sân, cậu ấy trông rất tuyệt. Tôi thực sự ấn tượng với khả năng kiểm soát bóng của Mudryk, cách cậu ấy vượt qua các hậu vệ, những đường chuyền mà cậu ấy nhìn thấy."

"Tôi đã nghĩ rằng Mudryk trông thật đặc biệt, và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng mình sẽ thích cậu ấy chơi bóng ở Arsenal. Cậu ấy ra đi vì tiền!"

“Chúng ta không thể cạnh tranh với những đội bóng như Chelsea, Man City, Liverpool và thậm chí là Man Utd về khía cạnh tài chính trong các thương vụ chuyển nhượng. Nếu chúng ta làm được điều gì đó thực sự đặc biệt trong năm nay, nó sẽ đưa đội bóng trở lại vị thế đó."

Huỳnh Phong | 12:24 26/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục