"Tôi thấy De Jong có chút rụt rè"

10:32 Thứ ba 25/01/2022

TinTheThao.com.vnFrenkie de Jong đang trải qua khoảng thời gian thi đấu khó khăn tại Barcelona.

 

Video De Jong trả lời phỏng vấn

Cựu tiền vệ Barcelona, Ronald de Boer đã đưa ra lời khuyên cho đội bóng xứ Catalan về Frenkie de Jong. De Jong đã ghi bàn ấn định chiến thắng cho Barcelona trước Alaves vào cuối tuần nhưng phần lớn đã phải vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất cho đến nay trong mùa giải năm nay.

De Boer đã được hỏi về quan điểm của anh ấy về Frenkie và nói rằng anh ấy nghĩ rằng cựu cầu thủ Ajax đang cảm thấy khó khăn khi đến Camp Nou ngay bây giờ.

  

"Giờ cậu ấy đang khó khăn. Trong năm đầu tiên của mình, cậu ấy đã chơi tốt. Ngay cả năm ngoái cậu ấy cũng ở mức tốt. cậu ấy vẫn là một cầu thủ xuất sắc của Barca. Nhưng ngay bây giờ, khi tôi nhìn thấy cậu ấy di chuyển trên sân, tôi thấy có chút rụt rè và nhút nhát."

Ronald de Boer offers Barcelona advice on Frenkie de Jong & Sergio Busquets - Bóng Đá

 De Jong đang gặp khó khăn tại Barca vào thời điểm hiện tại.

"Cậu ấy không thể hiện năng lượng từng có. Cậu ấy có vẻ hơi lạc lõng. Đôi khi bạn trải qua những giai đoạn đó. Không phải lúc nào bạn cũng ở phong độ tốt nhất. Hiện De Jong đang sa sút phong độ. Trông cậu ấy không được vui."

Trong mùa giải năm nay từng xuất hiện thông tin Barca cân nhắc bán De Jong để nhận về khoản tiền xây dựng lại đội hình. Con số CLB kỳ vọng là khoảng 80 triệu euro.

Lữ Phong | 09:34 25/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục