"Tôi thật sự muốn tới Man Utd và bảo Chelsea đó là phi vụ hoàn hảo"

23:58 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao Quỷ Đỏ hồi tưởng lại thông điệp gửi lên BLĐ The Blues.

Mata bùng nổ ngày khoác áo Chelsea

Chelsea và Manchester United là 2 kình địch ganh đua nhau vô cùng quyết liệt ở Premier League. Dù vậy, 2 ông lớn nước Anh cũng từng thực hiện những phi vụ mua bán trực tiếp ngôi sao với nhau. Juan Mata là một trong số này.

Cập bến Old Trafford từ Stamford Bridge vào tháng Giêng năm 2014, tiền vệ Tây Ban Nha đã cán mốc 249 lần ra sân cho Quỷ Đỏ, với 48 bàn thắng đóng góp.

  

Hồi tưởng lại thương vụ cách đây 6 năm, Mata chia sẻ qua UTD Podcast: "Khi Man United gọi điện và nói: 'Chúng tôi sẽ chiêu mộ cậu và gửi 1 đề nghị tới Chelsea, chúng tôi muốn cậu đến đây', tôi đã nói chuyện với họ. Tôi thật sự muốn ra đi và thật sự muốn cảm nhận cảm giác là 1 cầu thủ United."

Juan Mata revealed he told Chelsea that Manchester United offer in 2014 was ‘perfect for everyone’ - Bóng Đá

 Mata rời Chelsea chuyển tới Man United.

"Ở thời điểm đó, United đang gặp khó khăn ở mùa đầu tiên của [David] Moyes. Tuy vậy đó không phải vấn đề. Tôi vẫn muốn tới và trở thành 1 cầu thủ của CLB này.

Tôi đã nói chuyện với Chelsea và bảo: 'Nghe này, có 1 đề nghị. Phi vụ cũng mang đến số tiền tốt và các bạn có thể ký hợp đồng với cầu thủ khác. Tôi đang nói để các bạn có thời gian chiêu mộ 1 ngôi sao khác. Tôi không được thi đấu nhiều và muốn nắm lấy cơ hội này. Phi vụ là hoàn hảo cho tất cả.' Vì vậy nó đã diễn ra."

Phụng Sồ | 23:28 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục