"Tôi sẽ trả 80 triệu bảng cho Gakpo"

11:48 Thứ tư 30/11/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Hà Lan chắc chắn sẽ trở thành một món hàng hot trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới.

 

Đêm qua, Cody Gakpo tiếp tục tỏa sáng trước tuyển Qatar và có cho mình bàn thắng thứ ba tại kỳ World Cup năm nay. Trao đổi trên ITV, cựu tiền vệ Joe Cole đã có những nhận định đáng chú ý về ngôi sao người Hà Lan (dẫn lời bởi Onefootball):

“Tôi biết, đã có những tuyển trạch viên theo dõi Gakpo, cậu ấy đã đến giải đấu này và không hề sợ hãi. Một tình huống di chuyển tuyệt vời để ghi bàn và pha dứt điểm thật ấn tượng. Cậu ấy sẽ nằm trong danh sách mong ước của mọi đội bóng.”

Ngả mũ trước Cody Gakpo - Bóng Đá

 Giá trị của Gakpo chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Khi được cựu tiền vệ Nigel de Jong hỏi rằng liệu mình có trả 80 triệu bảng để ký hợp đồng với Gakpo hay không, Cole nói thêm:

“Tôi sẽ trả, 100%."

“Bởi vì Gakpo còn trẻ, chúng ta đều biết tuổi trẻ có giá trị. Dù cậu ấy không phát huy hết được khả năng, bạn sẽ có thể bán đi cậu ấy ở một thời điểm khác. Nhưng, Gakpo trông giống như một cầu thủ đẳng cấp thực sự."

"Tôi biết đó là Qatar, không phải là một trong những đội tuyển mạnh nhất. Nhưng trước Ecuador và Senegal, Gakpo đều đã ghi bàn. Cậu ấy gây ảnh hưởng lên trận đấu và những cầu thủ có khả năng ảnh hưởng đến trận đấu, họ đều có giá trị."

"Tôi thực sự thích Gakpo, tôi thích những gì mình đã thấy ở PSV và tôi khá chắc chắn rằng sẽ có một số lời đề nghị được gửi đến PSV vào tháng Giêng.”

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 11:18 30/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục