"Tôi sẽ rất vui khi được ra sân lần nữa tại Old Trafford"

02:45 Chủ nhật 11/02/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Manchester United, tài năng người Bờ Biển Ngà thừa nhận rất muốn thi đấu trên thánh địa Old Trafford.

Amad Diallo thừa nhận, anh mong muốn được ra sân trở lại tại Old Trafford, ghi bàn ấn định chiến thắng cho Manchester United và được ăn mừng cùng người hâm mộ. Cựu sao Atalanta chia sẻ:

Tôi sẽ rất vui khi được ra sân thi đấu một lần nữa tại Old Trafford. Tôi rất nóng lòng được góp mặt và giúp đỡ đội bóng."

“Khi tôi ghi bàn vào lưới AC Milan, không có cổ động viên nào hiện diện trên sân vì COVID. Còn bây giờ, người hâm mộ đã quay trở lại, thế nên tôi hy vọng mình sẽ ghi bàn, một pha lập công ấn định thắng lợi mà tôi có thể ăn mừng cùng những người hâm mộ. Tôi thích ăn mừng cùng họ.”

Cầu thủ chẳng khác nào tân binh của Man Utd - Bóng Đá

 Amad gần đây phải liên tục ngồi dự bị. 

“Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại, vì tôi đã phải ngồi ngoài quá lâu, gần 5 tháng."

“Trở lại và ra sân trong trận đấu gặp Nottingham thực sự quan trọng đối với tôi. Thật thú vị, tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì được điều đó."

"Huấn luyện viên đã cho tôi một số chỉ dẫn. Ông ấy bảo tôi tấn công và đối đầu 1-1, nhưng cũng không quên nhiệm vụ phòng thủ của mình. Vì vậy, tôi đã làm theo những gì ông ấy yêu cầu và tôi rất vui khi được ra sân trở lại trong trận đấu đó. Tôi hy vọng, trận tiếp theo sẽ là một chiến thắng." 

Huỳnh Phong | 01:47 11/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục