“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Chelsea để cậu ấy rời đi"

18:00 Thứ năm 30/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Alan Hutton có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Đức.

 

Sau khi chiêu mộ thành công Darwin Nunez, có vẻ như công cuộc nâng cấp hàng công của Liverpool vẫn chưa dừng lại. Những ngày gần đây, một số nguồn tin cho thấy họ đã có ý định gây bất ngờ với Timo Werner. 

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Werner có thể trở thành một sự bổ sung chất lượng dành cho Liverpool, nhưng khó có khả năng Chelsea sẽ để cầu thủ này rời đi. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Anh nhận định:

Mount thừa nhận phải bật cười trước khả năng dứt điểm của Werner - Bóng Đá

 Trước khi cập bến Chelsea, Werner thực tế từng có cơ hội gia nhập Liverpool. 

  

"Tôi nghĩ, Werner có thể mang đến điều gì đó với tốc độ và sự lắt léo của cậu ấy. Tôi cho rằng Werner có thể phù hợp với hệ thống của Liverpool. Tôi nghĩ, nếu bạn nhìn vào cách họ chơi bóng trong những năm tháng dưới triều đại của Klopp, ông ấy thích kiểu cầu thủ chạy cánh bó vào trong, tôi nghĩ đó là vị trí mà Werner chơi tốt."

"Với tôi, tôi không nghĩ Werner là một 'số 9' thực thụ, tôi cho rằng cậu ấy bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Nhưng, Werner là một vấn đề ở hành lang cánh, là một vấn đề đối với các hậu vệ tương tự như Mane, và rõ ràng là việc Mane rời đi có thể đã để lại chỗ trống trên hàng công."

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu như Chelsea để cậu ấy rời đi. Với việc đã chia tay Lukaku, họ sẽ không muốn để lực lượng của mình thiếu hụt nên tôi không thể thấy điều đó xảy ra."  

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 17:30 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục