"Tôi sẽ loại Marcus Rashford khỏi đội tuyển Anh vì cậu ấy"

09:28 Thứ bảy 30/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrên talkSPORT, Martin Keown đã kêu gọi HLV Gareth Southgate của Anh thay thế Marcus Rashford của Manchester United bằng Anthony Gordon của Newcastle United.

Keown tin rằng Gordon xứng đáng có một vị trí trong đội hình chính Tam sư sau những màn trình diễn gần đây của anh.

Cựu hậu vệ này được hỏi Gordon sẽ thay thế ai trong đội hình xuất phát của tuyển Anh, Keown nói với talkSPORT: "Chà, tôi sẽ loại Marcus Rashford khỏi đội tuyển Anh vì cậu ấy."

Arsenal legend tells Southgate to replace Rashford with Newcastle star in England squad - Bóng Đá

 Gordon được cho có thể thay thế Rashford.

"Sự cạnh tranh rất gay gắt ở những vị trí đó. Vì vậy, chúng ta có Grealish đang trở lại tập luyện và chúng ta có Foden có thể chơi ở cánh phải. Vậy Saka hoặc Foden sẽ chơi ở bên phải."

"Ở phía cánh  trái, được rồi, Rashford mang đến cho bạn tốc độ bùng nổ. Nhưng tôi nghĩ vị trí này cần những kỹ năng toàn diện. Tôi đang nhìn Gordon ở vị trí này và vai trò trong đội của cậu ấy… cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều."

Anthony Gordon mới chuyển từ Everton sang Newcastle United hồi đầu năm và đã góp công giúp đội giành vè dự Champions League mùa này. Anh đã ghi 2 bàn và có 2 kiến tạo ở Premier League sau 6 trận từ đầu mùa. Anh cũng vừa góp công giúp đội nhà loại Man City khỏi League Cup.

Thanh Vũ | 08:58 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục