"Tôi rất muốn thi đấu cùng Van Dijk"

06:01 Thứ năm 04/03/2021 | 2

TinTheThao.com.vnMặc dù không thể ra sân cho đội bóng vì chấn thương, trung vệ kỳ cựu của The Kop vẫn có cách khác để đóng góp cho câu lạc bộ.

Bản hợp đồng mới của Liverpool - Ozan Kabak - đã nhận được sự giúp đỡ từ một trong những nguồn cảm hứng của mình trong quá trình điều chỉnh cách chơi sao cho phù hợp với nhu cầu của nhà vô địch Premier League.

Trung vệ trẻ gia nhập Lữ đoàn đỏ từ Schalke dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng hồi tháng Giêng vừa qua. Việc đội bóng nước Anh vẫn đang hứng chịu cơn bão chấn thương ở hàng phòng ngự, cùng với đó là những khó khăn trong quá trình chuyển đổi đội hinh, đã khiến Kabak gặp nhiều vấn đề ở câu lạc bộ mới. Anh hiện chỉ mới có 3 trận đấu cho The Kop trong khuôn khổ Premier League. 

Ozan Kabak reveals Virgil van Dijk gave him ‘tips about how Liverpool play’ - Bóng Đá

 Kabak từng công khai thể hiện sự ngưỡng mộ với Van Dijk trong quá khứ.

Một trong những cái tên từng được Kabak nhắc đến với sự ngưỡng mộ, Virgil Van Dijk, người hiện vẫn đang làm bạn với băng ghế dự bị, được cho đã tham gia đưa ra các hướng dẫn cho người đồng đội mới.

"(Van Dijk) đã giúp đỡ tôi rất nhiều và đưa ra cho tôi những lời khuyên về bóng đá. Hiện tại, anh ấy vẫn đang trong quá trình phục hồi nhưng tôi hy vọng anh có thể sớm trở lại và giúp đỡ chúng tôi trên sân," Kabak chia sẻ với Premier League Productions.

"Tôi rất muốn thi đấu cùng với Van Dijk, tất nhiên, là ở hàng thủ. Anh ấy đã cho tôi một số lời khuyên về cách Liverpool đá phòng ngự cũng như cách bố trí ở tuyến trên."

"Đó là những điều tương đối nhỏ nhưng sẽ có ích khi chơi bóng và phòng phủ. Anh ấy là một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và những lời nói của anh ấy rất có giá trị với tôi."

Klopp bình luận về chữ ký mới của câu lạc bộ, Ozan Kabak:

 
Nguyễn Kim Ngọc Anh | 05:31 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục