"Tôi phải gặp bác sĩ tâm lý vì thi đấu rất ít tại Arsenal"

19:33 Thứ ba 27/07/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao thất sủng tại Emirates bộc bạch về quãng thời gian khó khăn phải trải qua trong sự nghiệp.

Arsenal đang tiến hành cải tổ lực lượng toàn diện và không ít cái tên bị đồn đoán sắp chia tay Pháo thủ trong phiên chợ hè năm nay. Trong số này có Lucas Torreira.

Tiền vệ Uruguay gia nhập Arsenal từ Sampdoria vào năm 2018 trong phi vụ trị giá khoảng 26 triệu bảng và từng được các fan lẫn nhiều chuyên gia khen ngợi bởi những màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa ra mắt. Đáng tiếc sau đó, Torreira lại dần đánh mất vị trí trong đội hình xuất phát Pháo thủ.

Năm ngoái, ngôi sao 25 tuổi đầu quân cho Atletico Madrid nhưng tình hình cũng không mấy khả quan.

‘I was in a very bad mood’: Lucas Torreira opens up on Arsenal struggles - Bóng Đá

 Torreira trải lòng về giai đoạn khó khăn.

Qua Metro, Torreira bộc bạch: "1 năm trước, tôi phải gặp 1 bác sĩ tâm lý ở Tây Ban Nha vì trong năm thứ 2 tại Arsenal, tôi thi đấu rất ít. Thật khó để tôi chấp nhận bởi lẽ cuộc sống của tôi phụ thuộc vào bóng đá và khi không thi đấu, tôi trải qua thời gian rất tồi tệ. Tâm trạng của tôi vô cùng xấu và nhiều chuyện xảy ra. Đó là lý do tôi bắt đầu điều trị tâm lý và bác sĩ ấy đã giúp đỡ tôi."

"Nhiều năm trước, mọi người bảo bạn: 'Làm sao cậu lại đến chỗ bác sĩ tâm lý, cậu điên à?' Hiện tại việc điều trị tâm lý rất quan trọng, đặc biệt với những người phải sống xa gia đình và trải qua nhiều chuyện như tôi."

Lucas Torreira phục hồi nhanh chóng:

 
Phụng Sồ | 18:35 27/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục