"Tôi nghĩ tôi cần nói chuyện với Rashford"

11:39 Thứ năm 13/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand khuyên Quỷ đỏ xem xét bán Marcus Rashford nếu tiền đạo này không thể giải thích thỏa đáng cho phong độ sa sút gần đây của anh.

Tương lai của Rashford với Man United đang bị nghi ngờ sau khi phong độ sa sút đáng kể ở mùa giải trước. Tuyển thủ Anh chỉ ghi được 8 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 43 lần ra sân, trái ngược hoàn toàn với thành tích của anh sau kỳ World Cup 2022.

Anh thậm chí bị loại khỏi đội hình Tam sư của Gareth Southgate tham dự EURO 2024, đánh dấu giải đấu quốc tế lớn đầu tiên anh bỏ lỡ kể từ khi ra mắt cho Tam sư vào tháng 5 năm 2016.

Rashford vừa có mùa giải đáng thất vọng.

Khi được giao nhiệm vụ quyết định cầu thủ nào Manchester United nên giữ hoặc bán, Ferdinand nói trên Daily Mail: "Thật thú vị, tôi nghĩ tôi cần nói chuyện với Rashford và tìm hiểu xem cậu ấy đang nghĩ gì, cậu ấy muốn làm gì và mục tiêu của cậu ấy là gì, nguyên nhân dẫn đến thành tích sa sút."

"Nếu tôi nhận được câu trả lời đúng, tôi sẽ giữ cậu ấy lại; nếu tôi không thích những gì mình nghe được thì tôi sẽ để cậu ấy đi."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 11:39 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục