"Tôi nghĩ Serie A có nguy cơ không hoàn thành ở mùa giải năm nay"

11:16 Chủ nhật 22/03/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ Pastore có nhận định hết sức tiêu cực về giải vô địch quốc gia Ý giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đang lan rộng tại xứ mỳ ống.

Bàn thắng đầu tiên của Pastore trong màu áo PSG

Đại dịch COVID-19 đang lây lan trên diện rộng tại Ý, giải vô địch quốc gia Serie A buộc phải tạm hoãn nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của các cầu thủ, ban huấn luyện và những người có liên quan. Tiền vệ thuộc biên chế AS Roma, Javier Pastore nhận định rằng mùa giải năm nay khó lòng kết thúc theo kế hoạch khi tình hình đại dịch chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Ý là một trong các quốc gia châu Âu đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19. Theo thống kê đáng tin cậy, virus corona đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người. Song song với đó, Serie A nhiều khả năng phải tạm hoãn cho đến cuối tháng 4 thay vì ngày 03 tháng 04 theo kế hoạch ban đầu.

Impossible to finish Serie A season after coronavirus pandemic – Pastore - Bóng Đá

Pastore trong màu áo AS Roma.

Damiano Tommasi, Chủ tịch Hiệp hội Cầu thủ bóng đá Ý (AIC) cho biết, Serie A sẽ kéo dài thời gian đến tháng 05 hoặc tháng 06 nếu cần thiết. Tuy nhiên, Pastore lại suy nghĩ theo chiều hướng xấu hơn.

"Thành thật mà nói, tôi không tin mùa giải năm nay có thể hoàn thành trọn vẹn. Bạn biết đấy, chúng tôi cần 20 đến 30 ngày tập luyện nếu muốn sẵn sàng ra sân. Vậy lấy đâu ra thời gian? Tất cả mọi CLB đều bị ảnh hưởng tài chính. Tôi nghĩ Serie A có nguy cơ không hoàn thành ở mùa giải năm nay," Pastore phát biểu trên Radio Impacto. 

Tương tự như Serie A, hàng loạt các giải đấu hàng đầu châu Âu khác như Premier League, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Europa League, Champions League đều phải tạm hoãn. 

Anh Nguyễn | 12:00 22/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục