"Tôi nghĩ chữ ký hàng công này là hoàn hảo cho Chelsea"

10:22 Thứ ba 28/06/2022

TinTheThao.com.vnTony Cascarino vừa có những chia sẻ về tình hình nhân sự trên hàng công của đội bóng cũ Chelsea.

 

Nhiều thông tin cho thấy Chelsea đang theo đuổi Raheem Sterling. Có thể hiểu rằng một cuộc đấu thầu chính thức sẽ được diễn ra trong những ngày tới, với việc Chelsea cần hoàn tất các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Anh.

Tony Cascarino tin rằng cầu thủ cũ của Liverpool sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhờ bộ kỹ năng độc đáo mà anh sẽ mang đến cho câu lạc bộ phía tây London: "Tôi nghĩ họ sẽ có ít nhất 2 bản hợp đồng lớn trước khi mùa giải bắt đầu."

Tuchel hiến kế cho Chelsea mua nhân tố thay thế Lukaku - Bóng Đá

 Chelsea đang muốn bổ sung thêm tiền đạo.

  

"Tôi nghĩ rằng Raheem là hoàn hảo cho Chelsea, tôi nghĩ rằng họ cần mẫu cầu thủ như vậy. Tôi thích tốc độ của Raheem. Một số người nói rằng khả năng dứt điểm của Sterling không phải là tốt nhất nhưng cậu ấy luôn có cơ hội và cậu ấy luôn có được một con số khá vào cuối mùa giải."

"Tôi hơi thất vọng vì tôi nghĩ rằng [Christian] Pulisic sẽ là một cầu thủ thực sự tốt cho Chelsea. Cậu ấy bị quá nhiều chấn thương và chưa bao giờ ổn. Cậu ấy có những khoảnh khắc đáng nhớ nhưng giống như rất nhiều tiền đạo ở Chelsea, họ không thực sự mang lại những con số mà bạn mong đợi."

"Kai Havertz không thực sự là một tiền đạo trung tâm nhưng đã chơi tốt vai trò đó. Cậu ấy đang tiến bộ với tư cách là một cầu thủ nhưng cậu ấy không phải là bài báo hoàn chỉnh về người sẽ dẫn dắt Chelsea cả mùa giải."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:24 28/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục