"Tôi ngạc nhiên khi họ không trao cho cậu ấy bản hợp đồng dài hơn"

09:59 Thứ sáu 26/05/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Gabby Agbonlahor bày tỏ sự ngạc nhiên khi Arsenal không trao một bản hợp đồng với thời hạn lâu hơn cho Bukayo Saka.

 

Mới đây, Arsenal đã gia hạn hợp đồng với Bukayo Saka đến năm 2027. Tuy nhiên, theo  Gabby Agbonlahor, lẽ ra Pháo thủ cần cung cấp một chữ ký dài hạn hơn, chẳng hạn như một giao kèo 7 năm như Tottenham và Chelsea đã làm.

‘TOTTENHAM DO’: AGBONLAHOR ‘SURPRISED’ BY ARSENAL’S CONTRACT CALL ON BUKAYO SAKA - Bóng Đá

 Saka nhận lương cao nhất Arsenal vào thời điểm này.

"Cậu ấy quả là một tài sản quý giá (với Arsenal) vào lúc này. Tôi ngạc nhiên khi họ không trao cho cậu ấy vào một hợp đồng dài hạn hơn. Spurs và Chelsea ký hợp đồng 6 hoặc 7 năm với các cầu thủ của họ. Cậu ấy chắc chắn là cầu thủ trị giá hơn 100 triệu bảng và cậu ấy sẽ còn thăng tiến hơn nữa," Agbonlahor nêu quan điểm trên talkSPORT.

Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này bắt đầu được đôn lên đội một Arsenal vào ngày 17/11/2019. Saka cũng trở thành cầu thủ đầu tiên sinh ra trong thế kỷ 21 chơi một trận ở Premier League khi vào sân thay người trong chiến thắng 4-1 của Arsenal trước Fulham vào ngày đầu năm mới 2019.

Với chữ ký mới, Saka sẽ nhận mức lương lên tới 15 triệu bảng một mùa, tương đương 315 ngàn bảng/tuần. Đây là mức thu nhập cao nhất tại Arsenal vào thời điểm này, vượt xa so với Thomas Partey (200 ngàn bảng/tuần).

Ngọa Long | 09:29 26/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục